‘Bé’ Xuân Nghi mắc COVID-19 ở Mỹ

Nổi tiếng từ nhỏ nên người hâm mộ vẫn yêu thương gọi cô là bé Xuân Nghi.
Nổi tiếng từ nhỏ nên người hâm mộ vẫn yêu thương gọi cô là bé Xuân Nghi.
TPO - Thông báo của Xuân Nghi về việc cô mắc COVID-19 sau một tuần tự cách ly khiến nhiều người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Sáng 21/12 (giờ Việt Nam), ca sĩ Xuân Nghi thông báo tin cô dương tính với SARS-CoV-2 sau một tuần tự cách ly trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Xuân Nghi viết: “Các bạn thân mến, cám ơn các bạn trong những ngày qua đã quan tâm đến sức khoẻ của Nghi và gia đình Nghi. Rất buồn phải báo tin cho các bạn biết là Nghi đã dương tính với COVID-19 sau 1 tuần tự cách ly. Nghi có nhưng triệu chứng bệnh nhưng vì mình còn trẻ khoẻ mạnh và sức đề kháng tốt nên Nghi khoẻ”.

Bên cạnh đó, Xuân Nghi khuyên mọi người không nên chủ quan và cần hết sức thận trọng. “COVID-19 là một vấn đề rất nghiêm trọng, mình không thể chủ quan. Các bạn hãy hết sức thận trọng và giữ gìn sức khỏe bản thân, nhưng quan trọng nhất là hãy bảo vệ gia đình, người lớn tuổi trong gia đình. Stay home, wash your hands. Nghi mong mọi người đều sẽ vượt qua. Mong mọi người ai cũng có một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc. Cám ơn các bạn!”- Xuân Nghi nhấn mạnh.

Xuân Nghi sinh năm 1994, trong một gia đình có truyền thống âm nhạc. Năm 9 tuổi, cô có album đầu tay. Từ năm 11 tuổi đến 14 tuổi, cô ra 4 album liên tiếp. Năm 2010, nữ ca sĩ tạm ngừng hoạt động nghệ thuật trong nước để du học Mỹ. Cô học chuyên ngành thanh nhạc, sáng tác, thu âm và kỹ thuật âm nhạc hiện đại tại trường Đào tạo nghệ sĩ OCHSA ở California, Mỹ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rau đột biến

Rau đột biến

TP - Trong thế giới thực vật cảnh, mấy thứ đột biến hay được chuộng. Ban đầu chỉ là sự trầm trồ muốn sở hữu những “kỹ xảo” của tự nhiên. Kế đó là sự nhúng tay của các… “bàn tay” không “vô hình” cho lắm.
Nguyễn Như Phong

Như là gió...

TP - Quen biết cũng đã lâu, tưởng như đã mặc định hoàn cảnh cùng tính cách, nhưng người viết có tên là Nguyễn Như Phong luôn phát lộ những bất ngờ…