Bé tử vong vì rơi vào bể biogas

Bé tử vong vì rơi vào bể biogas
TPO - Do ngã vào bể biogas đang thi công, cháu Hoàng Văn Đức (SN 2010), ở thôn Hải Phúc, xã Hoằng Thắng, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa), đã tử vong.
Nơi cháu Đức tử vong. Ảnh do bạn đọc cung cấp
Nơi cháu Đức tử vong. Ảnh do bạn đọc cung cấp.

Chiều 8/4, ông Hoàng Văn Hòa (người thân cháu Đức) cho biết, ngày 30/3, tại UBND xã Hoằng Thắng, nhiều gia đình được tư vấn về việc lắp đặt, sử dụng bể bioga (đúc bằng nhựa) để phục vụ chăn nuôi.

Sau khi lắp đặt phần bể xong (phía trong bể có nước) cho gia đình anh trai tôi là Hoàng Văn Sơn, phía thi công không thực hiện đậy nắp bể để chờ tiếp tục hoàn chỉnh công trình. Lúc 18h ngày 5/4, bé Đức (cháu nội ông Sơn) lại khu vực này chơi, bị ngã xuống bể hố và tử vong - ông Hòa nói.

Được biết, hoàn cảnh gia đình bé Đức hết sức khó khăn. Bố Đức là con trai duy nhất của ông Sơn. Đức vừa sinh được 2 tháng thì bố mất do bị bệnh hiểm nghèo. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành xác định, làm rõ.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
TPO - Hoa hậu Bảo Ngọc vượt qua giai đoạn khó khăn khi chiến đấu với ung thư. Chia sẻ với Tiền Phong, cô nói bản thân hơi choáng khi nhận nhiều thông tin ồ ạt lúc này.