Bé khuyết tật bị gã hàng xóm hiếp dâm nhiều lần

Ngôi nhà nơi cháu H. bị ông Sửu hãm hiếp 2 lần trong một ngày
Ngôi nhà nơi cháu H. bị ông Sửu hãm hiếp 2 lần trong một ngày
CA tỉnh Quảng Bình đã quyết định tạm giam 4 tháng đối với Hoàng Văn Sửu (SN 1959) về hành vi hiếp dâm trẻ em. Trước đó, lợi dụng lúc nhà hàng xóm vắng người, gã "yêu râu xanh' này đã hai lần hiếp dâm bé khuyết tật 14 tuổi.

Nhà vắng chủ, hãm hiếp cháu bé 14 tuổi

Theo diễn tiến sự việc, ngày 15/6, lợi dụng lúc mẹ và anh trai bé Nguyễn Thị H. (SN 2000) vắng nhà, ông Hoàng Văn Sửu ở cùng xã đã lẻn vào nhà và thực hiện hành vi đồi bại với cháu H. hai lần trong một ngày.

Chị Nguyễn Thị Bé (mẹ cháu H.) cho biết, vì H. không được khôn ngoan như người ta nên hằng ngày chị phải khóa cửa để H. chơi một mình trong nhà rồi đi làm việc tại một quán cơm ven QL1A.

Dạo gần đây, anh trai H. đi làm xa về nên nhà thường mở cửa và H. được đi chơi cùng bạn bè trong xóm.

Sáng 15/6, biết H. ở nhà một mình nên ông Sửu hàng xóm đã lẻn vào nhà rồi thực hiện hành vi đồi bại với cháu. Sau khi thỏa mãn thú tính, ông Sửu ra quán cơm chỗ chị Bé làm việc rồi nói: “Anh có vào nhà em nhưng chỉ có cháu H. ở nhà”, rồi ra về. Vì cháu H. không kể cho ai nên sự việc không được phát hiện.

Hơn 20h cùng ngày, sau khi có men rượu trong người, ông Sửu lại tiếp tục đến nhà và thực hiện hành vi đồi bại với cháu H. lần thứ 2.

Chị Bé kể lại: “Đang nấu cơm ở quán ăn thì cháu Trung (hàng xóm) đến nói: "Dì về nhà đi, H. ở nhà một mình nên bị ông Sửu hãm hiếp rồi".

Những đứa trẻ chứng kiến sự việc đó kể lại, lúc đang chơi với nhau ngoài sân thì thấy ông Sửu đi vào nhà chị Bé. Thấy ông ở trong nhà lâu, bọn trẻ chờ mãi cũng không thấy H. ra sân chơi nên bé N. đã chạy vào nhà, vén màn lên để gọi H. thì thấy ông Sửu đang thực hiện hành vi đồi bại với cháu H..

Hoảng hốt quá, N. chạy ra gọi 3 anh chị lớn hơn vào nhưng ông Sửu vẫn không chịu thả H. ra mà còn đuổi cả 3 đứa ra ngoài. Chỉ đến khi mấy đứa trẻ chạy đi gọi người lớn sang thì ông Sửu mới buông cháu H. và tìm cách thoát chạy.

H. là trẻ khuyết tật, tính tình không được khôn ngoan nên sau khi sự việc xảy ra vẫn không nhận thức được, nếu đứa trẻ khác có hỏi, H. chỉ nói “hôi lắm, ông Sửu hôi lắm”.

Gia cảnh đáng thương

Do ảnh hưởng chất độc da cam từ bố nên chị Nguyễn Thi Bé (mẹ cháu H.) không được nhanh nhẹn, khôn khéo. Giọng nói chị bị ngọng nên phải thật chăm chú lắng nghe thì mới hiểu chị đang nói gì. Chồng chị là anh Nguyễn Văn Tuệ (SN 1975) lại bị bệnh thần kinh, trí tuệ không minh mẫn, không biết làm ăn.

Hai anh chị có với nhau hai người con là Nguyễn Văn T. (SN 1996) rất may là cháu phát triển bình thường. Nhưng đứa con gái thứ hai, cháu Nguyễn Thị H. lại bị khuyết tật bẩm sinh từ lúc mới lọt lòng.

Khoảng 2 năm trở lại đây, bệnh tình của anh Tuệ trở nên nặng hơn, không còn nhận thức được nữa nên những lúc lên cơn anh lại đập phá hết đồ đạc trong nhà.

Không chịu nổi cuộc sống như vậy nên chị Bé đã làm đơn li dị và dắt hai con đến ở nhờ nhà người anh trai, ngay trước mặt đường quốc lộ 1A.

Hằng ngày, chị đi làm ở một quán cơm để lấy tiền nuôi con, trong khi đó người anh trai của H. cũng nghỉ học sớm để đi làm kiếm tiền trang trải cuộc sống với mẹ.

Được biết, ông Hoàng Văn Sửu nhà ở gần đó, ông từng làm nghề thợ xây và có 2 người con trai đi làm ăn xa.

Sau khi nhận được tin báo của người dân địa phương, cơ quan chức năng đã dẫn giải ông Sửu tới cơ quan công an làm việc. Tại cơ quan điều tra ông Sửu đã khai nhận toàn bộ hành vi đồi bại của mình với cháu H.

Theo Hải Sâm

Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG
Rạn nứt
Rạn nứt
TP - Chưa đầy hai tháng sau rạn nứt hiếm có, Armenia lại gây khó cho đồng minh Nga. Ngày 11/1, họ tuyên bố không tham gia tập trận của liên minh do Nga dẫn đầu. Rạn nứt này có lẽ là một trong những biến số khó giải nhất nếu biết nó có thể làm tăng trở ngại đáng kể cho Nga.
Hướng phát triển kinh tế của Trung Quốc
Hướng phát triển kinh tế của Trung Quốc
TP - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, một nhà báo Trung Quốc từng làm việc tại văn phòng People’s Daily ở Hà Nội nói rằng, năm 2023 và những năm tiếp theo, Trung Quốc sẽ tăng cường xuất nhập khẩu và thu hút đầu tư nước ngoài, nhất là về công nghệ cao, gắn với sáng kiến Vành đai-Con đường.