Bé gái lớp 6 bị hiệu phó trường tiểu học xâm hại đến mang thai

Ngôi trường nơi nghi phạm làm việc và nạn nhân từng theo học
Ngôi trường nơi nghi phạm làm việc và nạn nhân từng theo học
Sự việc đang khiến dư luận Trung Quốc vô cùng bức xúc vì bé gái bị xâm hại ngay khi còn học tiểu học.

Ngày 7/4/2017, cơ quan công an quận Quỳnh Sơn, thành phố Hải Khẩu, tỉnh Hải Nam (TQ) đã soạn sẵn 1 văn bản thông báo nhưng chưa công khai về trường hợp ông hiệu phó Ngô Chung Minh bị tình nghi liên quan đến xâm hại tình dục trẻ em.

Được biết, ông Ngô Chung Minh bị nghi ngờ có hành vi xâm hại tình dục một em học sinh nữ tại trường tiểu học số 1 Quỳnh Sơn. Em học sinh nói trên hiện đã học lớp 6 nhưng em bị Ngô Chung Minh xâm hại khi đang là học sinh tiểu học.

Ngô Chung Minh đã mua cho nạn nhân một chiếc điện thoại iPhone và ngày ngày nhắn tin để yêu cầu em không được để lộ chuyện này ra ngoài. Gần đây, khi phụ huynh nạn nhân vô tình đọc được tin nhắn mới biết chuyện và đi báo cảnh sát. Ngày 5/4, Ngô Chung Minh bị bắt giam.

Theo nguồn tin cho biết, em nữ sinh trên hiện đã mang thai, cha mẹ em đang thương thảo chuyện bồi thường với bên liên quan.

Sở giáo dục địa phương cũng đã lên tiếng: "Sở giáo dục đặc biệt quan tâm đến sự việc này và đã xuống tận trường đó tìm hiểu tình hình để tìm ra cách xử lý ổn thỏa nhất. Trước mắt, gia đình nạn nhân đã ổn định hơn về tinh thần, trường học cũng hoạt động bình thường trở lại".

Theo điều tra, trường tiểu học nói trên được thành lập từ năm 1947, hiện có hơn 4400 học sinh, Ngô Chung Minh giữ chức hiệu phó. Trước đó, người này đã từng bị phỏng vấn vì nhiều lần có hành vi gian lận trong việc phân chia lớp học và 1 số hoạt động của nhà trường.

Về vụ án Ngô Chung Minh xâm hại tình dục trẻ vị thành niên, các bên liên quan đều từ chối trả lời phỏng vấn, sự việc này vẫn đang trong quá trình điều tra.

Theo Theo Afamily
MỚI - NÓNG
Lại đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT
Lại đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT
TPO - Từ năm 2020, Bộ GD&ĐT quy định các địa phương xét tốt nghiệp cho học sinh lớp 12 theo  công thức 70% dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT, 30% dựa vào điểm trung bình học bạ lớp 12 của thí sinh. Theo các chuyên gia, 30% điểm học bạ được coi là “phao cứu sinh và với kết quả của kỳ thi tốt nghiệp như hai năm nay, đã đến lúc cần loại bỏ phao này.
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh không tham gia 2 đợt kỳ thi tốt nghiệp THPT vẫn có cơ hội xét tuyển các trường ĐH tốp đầu (Ảnh chụp tại ngày hội tuyển sinh tháng 3/2021) Ảnh: Diệp An

Dành chỉ tiêu xét tuyển thí sinh đặc cách tốt nghiệp

TP - Hôm qua, Bộ GD&ĐT họp trực tuyến với các cơ sở giáo dục ĐH để thống nhất phương án tuyển sinh đối với thí sinh không thể tham dự hai đợt của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021. Các trường ĐH tốp đầu, ĐH khối an ninh-quốc phòng đã đồng ý xét tuyển những thí sinh này nếu có nguyện vọng đăng ký trước đó phù hợp.
Trường Trung học Thực hành, Trường ĐH Sư phạm TPHCM chuyển từ thi sang xét tuyển đối với đầu vào lớp 10

Trường phổ thông chuyên đầu tiên ở TPHCM chuyển thi sang xét tuyển lớp 10

TPO - Trường Trung học Thực hành thuộc Trường ĐH Sư phạm TPHCM vừa thay đổi hình thức tuyển sinh từ thi sang xét tuyển đối với đầu vào lớp 10. Động thái này diễn ra khi tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp cùng với đó là TPHCM đang tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về phòng chống dịch.
Đại học Western Sydney có tầm ảnh hưởng đứng thứ 34 thế giới

Đại học Western Sydney có tầm ảnh hưởng đứng thứ 34 thế giới

“Đại học Western Sydney tiếp tục được công nhận trên toàn cầu như một tổ chức năng động và đổi mới đang đem đến những đóng góp tích cực trong các cộng đồng giáo dục.” - Đó là những chia sẻ của Phó Hiệu trưởng Đại học Western Sydney, Giáo sư Barney Glover khi trường đạt thành tích cao trên BXH giáo dục toàn cầu.