Thủy Tiên nói gì sau tiết lộ gây sốc bị xâm hại tình dục?

Thủy Tiên nói gì sau tiết lộ gây sốc bị xâm hại tình dục?
TPO - Showbiz Việt khá sốc khi nữ ca sĩ Thủy Tiên tiết lộ cô từng bị xâm hại tình dục nhiều lần khi mới chỉ 10 tuổi.

Mới đây, Thủy Tiên một lần nữa lên tiếng sau khi tiết lộ về tuổi thơ kinh hoàng của mình. Thủy Tiên chia sẻ cô từng có ý định chôn vùi mãi mãi những ký ức bị bạo hành và xâm hại tình dục nhiều lần. Nhưng rồi cô quyết định nói lên tất cả.  

Sau đó, Thủy Tiên viết: “Nhân duyên là thế, khi buông bỏ được gánh nặng thì chẳng chuyện gì là quan trọng cả, đã trải qua tận cùng của sự ghét bỏ thì mới thấu hiểu được giá trị của yêu thương, nếu không có khổ đau thì chắc chắn là người ta không thể nào thấu hiểu được giá trị của những tháng ngày hạnh phúc… Trải qua nhiều yêu ghét rồi thì mới có đủ sự an nhiên trong nụ cười khi đối diện với bao thị phi được.

Nên cũng đã dám bước qua ranh giới của sự tha thứ rồi thì cuộc đời này có gì mà quan trọng nữa, cảm ơn những bất hạnh đã đến trong cuộc đời này để mình có thể mạnh mẽ vượt qua”.

Có thể nói, những tâm sự của Thủy Tiên trước đó khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Thủy Tiên kể cô bị người con trai nuôi của bà chủ nhà xâm hại tình dục nhiều lần. “Tôi đã kể cho mẹ và cả người đàn bà ấy nghe, nhưng họ không tin lời nói trẻ con. Tôi cũng kể cho mẹ về việc tôi bị đánh rất nhiều, mỗi ngày cả trăm roi lận, nhưng bà giữ trẻ lại nói với mẹ tôi rằng, do tôi hư, mải chơi nên phải dạy dỗ. Lần cuối cùng, tôi đi thăm mẹ, trên đường đi tôi cứ chắp tay cầu nguyện ba phù hộ để tôi được ở với mẹ, không phải quay về nhà bà kia nữa. Nếu vẫn phải về đó, tôi nghĩ mình sẽ chết.

Khi gặp mẹ, tôi cứ xin mẹ mãi. Mẹ tôi nói, thôi con cứ ở nhà đó ngoan đi, rồi khi mẹ bớt bệnh, mẹ sẽ đón con về. Bà vuốt tóc tôi, thì lộ ra vành tai đỏ lòm đầy mủ. Đó là hậu quả của việc ngày nào người đàn bà kia cũng dùng móng tay nhéo tai tôi. Khi ấy, mẹ tôi mới hiểu rằng những lời tôi nói là đúng. Và tôi không phải quay trở về căn nhà kinh hoàng ấy nữa”.

Thủy Tiên tâm sự thời gian ấy cô chỉ muốn chết. “Tôi nghĩ, tôi có sống cũng chẳng ai quan tâm gì. Dù có thể không có miếng ăn, không có áo mặc, nhưng tôi không thể sống như con thú mà không có tình thương. Tôi ở đó, vật vờ, hoàn toàn không ai biết tới mình, thì cuộc sống còn có ý nghĩa gì? Nỗi đau quá lớn đến mức tôi cảm thấy như mình bị vô cảm. Khi đọc báo về các vụ xâm hại, tôi chỉ lặng người đi và khóc”- nữ ca sĩ nói.

Hiện những chia sẻ của Thủy Tiên nhận được khá nhiều sự quan tâm cũng như đồng cảm từ phía người hâm mộ. Tài khoản cá nhân có tên Lê Vĩnh Trung viết: “Đọc mà nghẹn lắm chị, thương chị nhiều hơn, vậy mới hiểu những đau buồn của em còn rất nhỏ nhặt, và nhờ chị mà em cũng mạnh mẽ được chút nào đó để nếm tiếp mùi ngọt đắng cuộc đời, cũng nhờ cơ duyên mà đưa em tới làm fan của chị mà không phải ai khác”.

Bạn đọc Thu Phương chia sẻ: “Đọc bài viết của chị, nước mắt cứ rơi. Mỗi người đều có một góc khuất, một nỗi đau không thể sẻ chia. Mong đến một ngày, nỗi đau lớn nhất của em có thể bớt ám ảnh, có thể thật sự tha thứ cho những người tạo ra nỗi đau đó cho mình!”.

Một người khác bình luận: “Cảm ơn chị đã mạnh mẽ nói ra nỗi lòng đã giấu kín bấy lâu. Em rất khâm phục hai anh chị. Nỗi đau nào rồi cũng sẽ qua, chỉ có chính mình mới có thể lựa chọn con đường đi cho mình. Những gì anh chị có bây giờ là thành quả mà anh chị đáng được hưởng. Trời không diệt đường sống của con người chị ạ. Chúc chị và gia đình luôn hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những mỹ nhân của làng bolero

Những mỹ nhân của làng bolero

TPO - Dòng nhạc bolero đến nay vẫn “ăn khách”. Vì thế, giọng ca nữ theo đuổi dòng nhạc này càng ngày càng đông, tạo nên cuộc “so kè” sinh động không chỉ ở giọng ca, mà còn ở nhan sắc.