Bé gái bị mẹ ném ra khỏi xe ôtô đang chạy

 Lasasha Allen bị buộc tội giết người có chủ ý cấp độ 2. Ảnh: nydailynews
Lasasha Allen bị buộc tội giết người có chủ ý cấp độ 2. Ảnh: nydailynews
Một bà mẹ ở Mỹ bị bắt giữ sau khi ném cô con gái mới 20 tháng tuổi ra khỏi chiếc ô tô đang chạy để thu hút sự chú ý của bố đứa trẻ.

Lasasha Allen, 23 tuổi, mở cửa trước và ném con gái ra ngoài khi đang lái xe ở tốc độ hơn 70km/h trên một con đường gần nhà ở thành phố Winnsboro, bang Texas, sáng sớm ngày 22/6.

Cú ném khiến bé gái phải nhập viện trong tình trạng bị thương nghiêm trọng. Sau khi thẩm vấn, cảnh sát quyết định bắt giam Allen và buộc cô tội giết người có chủ ý. Họ cho biết mục đích chính của Allen là xem phản ứng của bố đứa trẻ.

Trước đó một ngày, bà mẹ này đã gọi điện thoại cho bạn trai và nói rằng con gái bị ngã ra ngoài cửa ôtô. Khi không thấy có phản ứng gì, Allen dàn dựng mọi việc như thật và hy vọng những thương tích trên người cô bé sẽ giúp che đậy lời nói dối của mình. Tuy nhiên, lúc đứa trẻ bị đẩy ra ngoài, một bé gái 7 tuổi đang ngồi trên xe đã chứng kiến tất cả, KTVE cho biết.

"Cô ta dàn dựng tất cả, khiến nó giống như là một vụ tai nạn thật sự", cảnh sát trưởng Kevin Cobb của giáo khu Franklin bang Louisiana, nói. 

Sau khi được đưa vào bệnh viện Shreveport, tình hình sức khỏe của bé gái đã dần ổn định. Cô bé sẽ phải trải qua một cuộc phãu thuật mới mong khỏe mạnh trở lại. 

Theo Nydaiynews, Allen bị buộc tội cố ý giết người cấp độ 2 và đang tạm thời bị giam tại nhà tù Franklin Parish với mức bảo lãnh 750.000 USD. 

Theo điều tra thì Allen có tất cả 5 đứa con. Cả 5 bé đều được các tổ chức bảo vệ trẻ em giám sát. 

"Có một điều chắc chắn rằng đứa bé sẽ an toàn hơn khi không phải ở trong vòng tay của mẹ", cảnh sát Cobb nói. "Tôi hy vọng tất cả mọi người sẽ cầu nguyện cho đứa trẻ và những anh chị em của cô bé sớm vượt qua thử thách này". 

Theo Hướng Dương

Theo Ngôi Sao
MỚI - NÓNG
 Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
TPO - Chiều 31/3, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Long An. Thứ trưởng Phan Thị Thắng đề xuất Long An tiếp tục rà soát đề án phát triển ngành công thương để có chính sách ưu đãi thu hút doanh nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu bền vững.