Bé gái bị cưỡng bức bên cạnh ông bố đang ngủ

Đối tượng Cường khai nhận hành vi trước cơ quan công an. Ảnh: Việt Dũng
Đối tượng Cường khai nhận hành vi trước cơ quan công an. Ảnh: Việt Dũng
TPO - Thấy bé gái ngồi nghịch điện thoại trên đùi mình, Cường giở trò đồi bại dù bố đứa trẻ đang ngủ gần đó.

Sáng 10/5, lãnh đạo công an huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn cho biết, vừa tiến hành bắt tạm giam, khởi tố Chu Văn Cường (SN 1987, trú thôn Nà Lẹng, xã Tân Việt, huyện Văn Lãng, Lạng Sơn) về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Theo điều tra ban đầu, Cường là chú trong dòng họ của cháu Chu Thị H (SN 2012, cùng trú thôn Nà Lẹng). Do hai nhà cách nhau vài mét nên đối tượng này thường xuyên đến nhà hàng xóm chơi.

Trưa 1/5, thấy cháu H trèo lên đùi mình để đòi chơi trò điện tử ở máy điện thoại di động trong khi bố bé lại vừa đi vào trong buồng ngủ nên Cường đã nảy sinh ý định đồi bại.

Trong khi thực hiện hành vi bỉ ổi thì bố cháu bé thức dậy và bắt quả tang.

Sau đó, gia đình cháu H đã làm đơn tố cáo đối tượng Cường đến cơ quan công an huyện Văn Lãng. Cơ quan điều tra khẩn trương tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, thu thập tài liệu, chứng cứ, trưng cầu giám định đối với nạn nhân; qua đó đã xác định đối tượng Chu Văn Cường đã thực hiện hành vi hiếp dâm cháu Chu Thị H.

Theo cơ quan điều tra, đối tượng Cường là người tâm lý bình thường. Trong cuộc sống chưa vi phạm pháp luật; tuy nhiên, Cường đã trải qua 2 đời vợ, đã ly hôn và chưa có con chung với ai.

MỚI - NÓNG