Bé gái bị bóp cổ, cưỡng bức giữa đoạn đường vắng

Có quen biết từ trước nên Phương (33 tuổi, ngụ Vĩnh Long) rủ bé gái đi chơi. Đến đoạn đường vắng, nghi phạm bóp cổ nạn nhân bất tỉnh rồi giở trò đồi bại.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Vĩnh Long (Vĩnh Long) đang truy bắt nghi phạm Đoàn Trúc Phương (33 tuổi, ngụ khóm 2, phường 9). Thanh niên này đang bị điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em, khi cưỡng hiếp bé gái chưa đến 14 tuổi.

Theo cảnh sát, tối 3/5, bé gái đang đi trên tuyến đường vắng thuộc địa bàn khóm 5 (phường 9) thì gặp Phương. Do có quen biết từ trước, Phương rủ bé đi chơi.

Nạn nhân đồng ý lên xe cho Phương đi. Đến đoạn đường vắng, nghi phạm dừng xe dùng tay bóp cổ đến bất tỉnh rồi cưỡng hiếp.

Gây án xong, Phương bỏ trốn. Bé gái nằm bất tỉnh đến khuya mới được người dân phát hiện và trình báo cảnh sát.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cựu đại tá Phùng Anh Lê và cảnh khám xét nhà riêng ông Lê diễn ra tối 21/9

Cựu đại tá Phùng Anh Lê từng nói gì?

TP - Trước khi bị khởi tố, bắt tạm giam, cựu đại tá Phùng Anh Lê từng nói với PV Tiền Phong rằng, những báo cáo, lời khai của cấp dưới về việc ông “chỉ đạo miệng” trong vụ việc thả nhóm cướp năm 2016 là không chính xác. Ðồng thời, ông Lê cho biết “Tôi có niềm tin sắt đá vào các cơ quan thực thi pháp luật, tin rằng có một ngày, vụ việc liên quan tôi sẽ được làm sáng tỏ”.