Bé gái 15 tháng nguy kịch nghi bị bạo hành

Bé gái 15 tháng nguy kịch nghi bị bạo hành
Chiều 1/10, bé gái Tâm (15 tháng tuổi, quê Kiên Giang) được cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 trong tình trạng nguy kịch, nghi bị bạo hành.

Bà Trần Thị Tuyết Hương (47 tuổi, quê Châu Thành, Kiên Giang) là bà ngoại của cháu cho biết, con gái Bà là Trần Ngọc Cẩm (23 tuổi) lỡ mang thai với cha của Tâm và sinh ra cháu vào tháng 5/2013.

Sau khi sinh Tâm, Cẩm để con cho mẹ đẻ nuôi. Khoảng nửa năm nay, Cẩm chung sống như vợ chồng với một người tên Hoàng, nhà ở quận Tân Bình. Hoàng và Cẩm thường xuyên đến chỗ trọ của bà Hương (ở đường 38A, phường Tân Tạo, quận Bình Tân) đón bé Tâm đi chơi.

Ngày 20/9, Hoàng đến đón bé Tâm và nói với bà Hương sẽ cho cháu đi chơi hai ngày, bà đồng ý. Sau hai ngày không thấy con gái và con rể hờ đưa cháu ngoại về, bà Hương điện thoại và nhắn tin, nhưng cả Cẩm và Hoàng đều không trả lời.

Sốt ruột, bà Hương cho con trai đến nhà Hoàng ở Tân Bình tìm thì gặp đúng lúc Cẩm bế cháu Tâm ra khỏi nhà để đi cấp cứu. Cháu Tâm được chuyển từ Bệnh viện Thống Nhất sang Bệnh viện Nhi Đồng 1 và cuối cùng là Bệnh viện Nhi Đồng 2. Bác sĩ chẩn đoán bé bị trật khớp xoay đốt sống cổ, xuất huyết não, hiện bé đã hôn mê.

Con gái bà Hương kể, bé bị ngã trong lúc chơi với cha dượng. Tuy nhiên những người thân của bà cho rằng bé Tâm bị cha dượng đánh.

Một người dân ở cùng dãy nhà trọ với bà Hương cho biết, mỗi lần bé Tâm được mẹ và cha dượng đón đi chơi, lúc được trả về với bà ngoại, trên người đều có vết bầm hoặc dấu răng cắn.

Theo bà Hương, con gái bà và Hoàng đều nghiện ma túy “đá”.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Theo Minh Anh

Theo Báo Công An TPHCM
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quý Vương trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh cho Đại tá Bùi Duy Hưng

Bắc Ninh có tân Giám đốc Công an

TPO - Chiều 20/4, tại Công an tỉnh Bắc Ninh, Bộ Công an tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Theo đó, Đại tá Bùi Duy Hưng, thư ký lãnh đạo bộ Công an được điều động và bổ nhiệm làm Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh.
Bị cáo Nguyễn Thị Thu Hòa

Luật sư chê kiểm sát viên "keo kiệt"

TP - Trong phần tranh luận, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) Đắk Nông chấp nhận nhiều nội dung bào chữa cho bị cáo, song vẫn giữ nguyên hoặc giảm rất ít mức án đã đề nghị trước đó khiến luật sư cho rằng quá “keo kiệt”.