Có 78 kết quả :

Đang cách ly vẫn đi chơi, một công dân bị xử phạt 2 triệu đồng

Đang cách ly vẫn đi chơi, một công dân bị xử phạt 2 triệu đồng

TPO - Ngày 8/8, thông tin từ UBND xã Thăng Long, huyện Nông Cống (Thanh Hóa) cho biết chính quyền địa phương đã có quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với anh K.X.Đ. (SN 1982), quê ở thôn Vạn Thành, xã Thăng Long khi anh này từ vùng dịch trở về, đang trong quá trình thực hiện cách ly tại gia đình nhưng vẫn đi chơi.
Những kỹ năng cha mẹ cần dạy con khi bị lạc đường

Những kỹ năng cha mẹ cần dạy con khi bị lạc đường

TPO - Kỳ nghỉ hè đang đến gần, cha mẹ cho con đi du lịch xa đến chỗ đông người, trung tâm thương mại... cần cẩn trọng để mắt đến trẻ vì các bé nhỏ hiếu động rất dễ bị lạc. Khi bị lạc, trẻ thường hoảng loạn và khóc lóc, thậm chí quên hết thông tin, cha mẹ cần trang bị cho con một số kỹ năng khác để ứng phó khi bị lạc đường.
Quán cà phê không gian xanh cho gia đình

Quán cà phê không gian xanh cho gia đình

Một quán café tại trung tâm Thành phố Hà Nội với không gian thư giãn tuyệt vời cho mẹ và nơi vui chơi thỏa thích cho bé hẳn là một địa điểm vô cùng thú vị để mẹ và bé đi chơi vào cuối tuần.
Tơ lòng

Tơ lòng

TP - Anh ấy là người ở tỉnh miền núi về Hà Nội học đại học rồi xin việc làm luôn ở đây. Em rất cảm phục trí thông minh và bản lĩnh của anh ấy nên đã nhận lời yêu anh hơn 1 năm rồi. Suốt thời gian yêu anh ấy, em phải chịu đựng nhiều điều tiếng rèm pha vì mọi người cho rằng em ngu ngốc. Có người còn nghi ngờ hay em bị bỏ bùa yêu và bảo nên đi hỏi cách giải bùa. Em cũng hơi chột dạ, không hiểu có bùa yêu không? thuy91_haatay…@
Ảnh minh hoạ: Internet

Vợ ở đâu khi chồng cặp bồ?

Nhiều cô gái ăn phải trái đắng vì có khi yêu 2 - 3 năm mới biết “chàng” đã vợ con đề huề. Nhưng đáng ngạc nhiên hơn là chính các bà vợ trong cuộc cũng chẳng hay biết gì về chuyện... “ăn vụng” của chồng mình. Khi chồng cặp bồ, vợ ở đâu?