Bé gái 14 tuổi mua siêu xe tặng bạn trai

Em gái 14 tuổi muốn mua Audi tặng bạn trai hiện đang bị cảnh sát thẩm vấn
Em gái 14 tuổi muốn mua Audi tặng bạn trai hiện đang bị cảnh sát thẩm vấn
TPO- Một bé gái 14 tuổi muốn mua một chiếc xe Audi A4 tặng bạn trai đang bị cảnh sát thẩm vấn ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Em gái hiện đang là trung tâm chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc sau khi một nhân viên bán hàng của đại lý xe Audi đăng tải trên mạng xã hội của mình kêu gọi các đối tác bán xe khác của Trung Quốc không bán xe cho em.

Theo CRI, hôm 14/7, em đến một đại lý xe Audi ở Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam. Tuy nhiên, đại lý quyết định không bán xe Audi A4 theo ý muốn của em.

Theo Tian Pan, quản lý của đại lý Audi, em gái 14 tuổi nói em bỏ học ở tuổi 11 khi cha mẹ ly dị. Kể từ đó, cha mẹ cho em 30.000 NDT (tương đương với 4.800 USD) mỗi năm và bây giờ em đã có 380.000 NDT (tương đương với 61.940 USD).

Em cho biết thêm rằng mình có quen một bạn trai 16 tuổi trong một quán café internet cách đây ba tháng và em muốn mua xe hơi đứng tên bạn trai để làm quà tặng.

Ông Tian Pan cho rằng em có thể bị lừa nên đã phải mất tới ba giờ đồng hồ để thuyết phục em không mua xe.

Đồng thời, ông cũng báo cáo sự việc cho cảnh sát.

Chuyên gia pháp lý cho biết, trẻ vị thành niên có năng lực hành vi hạn chế nên những quyết định như mua xe phải có sự chấp thuận của đại diện hợp pháp.

Phan Yến
Theo CRI

Theo Dịch
MỚI - NÓNG