Bé gái 14 tuổi bị cha nuôi nhiều lần hiếp dâm

'Yêu râu xanh' Nguyễn Hữu Nhân bị tuyên án 18 năm tù. Ảnh: Tân Châu
'Yêu râu xanh' Nguyễn Hữu Nhân bị tuyên án 18 năm tù. Ảnh: Tân Châu
TPO - Do hoàn cảnh khó khăn nên N được mẹ gửi tới nhà vợ chồng chị gái nuôi dưỡng và nhận làm con nuôi. Tại đây, bé gái 14 tuổi nhiều lần bị 'cha nuôi' dùng vũ lực hiếp dâm.

Ngày 23/12, TAND TP.HCM xét xử và tuyên án Nguyễn Hữu Nhân, 41 tuổi, ngụ quận Bình Tân, 18 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, Nguyễn Hữu Nhân cùng vợ là chị T, làm nghề may gia công, cùng sống chung tại phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân. Em ruột của T có 1 người con gái tên là N (sinh ngày 26/5/2001). Do hoàn cảnh khó khăn, bé N được mẹ gởi đến sống cùng gia đình Nhân để cháu N có điều kiện học hành. Khi làm giấy khai sinh cho N, vợ Nhân cũng khai cha đẻ N là Nguyễn Hữu Nhân.

Trong thời gian sống chung nhà, Nhân đã 2 lần hiếp dâm cháu N. Lần đầu là ngày 17/5/2015, khi cháu N đang nằm đọc sách trong phòng ngủ ở lầu 1. Nhân lại gần dụ dỗ cháu N để quan hệ tình dục. Mặc dù cháu N phản ứng, Nhân vẫn thực hiện hành vi giao cấu của mình. Sau đó, Nhân dọa đuổi N ra khỏi nhà nếu nói sự việc cho người khác biết.

Ngày 1/6/2015, do sợ cháu N có thai, Nhân liền chở cháu N đi khám. Bệnh viện cho kết quả là cháu N không mang thai. Nhân liền đưa cháu N vào khách sạn trên đường Bình Long, quận Bình Tân để quan hệ tình dục. Lần này, N phản ứng quyết liệt, cắn vào tay Nhân nên bị Nhân bực tức tát vào mặt, rồi lấy khăn bịt miệng N và thực hiện hành vi giao cấu.

Ngày 17/6/2015, thấy con gái mình bất thường, mẹ của N tra hỏi nên N kể lại hết sự việc. Sau đó người mẹ tố cáo sự  việc với công an.

Qua điều tra, công an xác định nội dung đơn thư tố cáo của mẹ cháu N là có thật, ngày 19/6/2015, công an bắt giữ Nguyễn Hữu Nhân.

MỚI - NÓNG