Bé biếng ăn – Mẹ stress vì dùng nhiều loại thuốc mà chưa hiệu quả!

Bé biếng ăn – Mẹ stress vì dùng nhiều loại thuốc mà chưa hiệu quả!
TP - Qua một nghiên cứu bỏ túi của nhóm sinh viên xã hội học, Học viện Báo chí, trên 80% bà mẹ mắc phải stress vì tật biếng ăn ở trẻ. Mặc dù đã cho bé dùng rất nhiều sản phẩm như siro ăn ngon, cốm vi sinh... nhưng bé vẫn biếng ăn.

Trong mê cung của hàng chục loại sản phẩm trị biếng ăn, suy dinh dưỡng trên thị trường, để chọn cho con mình sản phẩm phù hợp là khó khăn, thách thức lớn trước sự hiểu biết và túi tiền của người mẹ. 

Yến sào KID’sNEST là sản phẩm đầu tiên được hơn 95% các bà mẹ hài lòng và tin dùng. Công nghệ Bonne Sante/France bào chế KIDNEST với sức mạnh 3 trong 1: Lysine liều cao (Nhanh hết biếng ăn); Men bia tươi (Mạnh tăng hấp thu) và Yến sào (bồi bổ thể trạng). Yến sào KID’sNEST cam kết “Chưa hết Biếng ăn & Suy dinh dưỡng. Hoàn 100% tiền”. Cam kết chất lượng được Sở Công thương cho phép qua công văn KM *800/2014. Hãy tới các nhà thuốc/gọi: 093 2626 234, 086 660 5618 và truy cập Web: suckhoetot.info để được tặng mẫu thử miễn phí.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 sáng 14/4

'Cuộc đua tranh khốc liệt': Việt Nam cố hết sức để có vắc xin ngừa COVID-19

TPO - Tại cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh COVID-19 sáng 14/4, các thành viên tập trung thảo luận các biện pháp phòng chống dịch bệnh chủ động; tích cực đàm phán, tìm kiếm các nguồn vắc xin; tạo mọi điều kiện để thử nghiệm vắc xin trong nước, chuẩn bị phương án đầu tư nếu thử nghiệm thành công.