Bé 5 tuổi rơi xuống khe thang cuốn qua hai tầng nhà

Bé 5 tuổi rơi xuống khe thang cuốn qua hai tầng nhà
Dù người dì đã cố tóm lấy tay nhưng bé gái vẫn bị rơi thẳng xuống khe thang cuốn, qua hai tầng nhà của một trung tâm mua sắm ở Nga.

Khoảnh khắc kinh hoàng trên được camera giám sát tại trung tâm mua sắm Solnechny ở thành phố Novy Urengoy ghi lại. Vào thời điểm đó, bé gái đang đứng nghịch tay vịn của thang cuốn và bất ngờ bị kéo ngược lên.

Người dì lập tức chạy đến và nắm lấy tay của bé, nhưng không giữ được lâu. Cô bé bị lọt xuống khe bên hông của thang cuốn, rơi vào tấm kính chắn, lọt tiếp qua hai tầng lầu và rơi xuống đất.

May mắn bé đã được đưa đến bệnh viện và các bác sĩ chẩn đoán em không bị chấn thương nghiêm trọng, chỉ có vài vết trầy xước nhỏ và nhiều vết bầm tím. Bé gái dự kiến sẽ sớm hồi phục hoàn toàn.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
TPO - Thị trường chứng khoán Việt Nam đang chịu áp lực rất lớn từ khối ngoại khi liên tục bán ròng trên diện rộng. Sau khi trải qua 25 phiên liên tiếp bán ròng, trong phiên giao dịch hôm nay (15/7), khối ngoại tiếp tục bán ròng thêm gần 1.500 tỷ đồng nâng giá trị bán ròng từ đầu năm đến nay vượt hơn 60.000 tỷ đồng.