Có 12 kết quả :

100% sản phẩm BWP Charm Resort Hồ Tràm được đặt chỗ trong ngày công bố

100% sản phẩm BWP Charm Resort Hồ Tràm được đặt chỗ trong ngày công bố

Toàn bộ 250 sản phẩm thuộc phân kỳ Best Western Premier (BWP) Charm Resort Hồ Tràm giai đoạn 1 nhanh chóng được đặt chỗ thành công chỉ sau hai giờ công bố. Đây được xem là kỷ lục đỉnh cao trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng, minh chứng cho sức hút mạnh mẽ từ mô hình nghỉ dưỡng kết hợp với trị liệu chuyên sâu đẳng cấp quốc tế .
Sức hút đầu tư từ bất động sản biển

Sức hút đầu tư từ bất động sản biển

Một sản phẩm bất động sản hội tụ các tiêu chuẩn nghỉ dưỡng, sinh sống và đầu tư kinh doanh sinh lời bền vững , La Queenara đang trở thành điểm đến được nhiều nhà đầu tư chú ý, trong bối cảnh thị trường địa ốc miền Trung dần sôi động trở lại.
'Săn' BĐS nghỉ dưỡng – bài toán kinh tế của nhà đầu tư

'Săn' BĐS nghỉ dưỡng – bài toán kinh tế của nhà đầu tư

Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam hiện đang phát triển nhanh so với các nước trong khu vực. Giữa bối cảnh nhiều chủ đầu tư cũ - mới gia nhập thị trường đã tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt. “Săn” dự án như thế nào cho hiệu quả là bài toán khó khăn đối với các nhà đầu tư.
Thương hiệu Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Việt Nam tại triển lãm Bất động sản quốc tế Realty Expo Korea 2018

BEEHOUSE JSC tới Seoul tham dự triển lãm Realty Expo Korea 2018

Lần đầu tiên tham gia triển lãm Bất động sản quốc tế Realty Expo Korea 2018 diễn ra tại trung tâm hội nghị triển lãm COEX (Seoul, Hàn Quốc), Công ty Cổ phần và Đầu tư BEEHOUSE (BEEHOUSE JSC) đã gây ấn tượng mạnh mẽ khi có quy mô và sự đầu tư bài bản cùng sự đa dạng các sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng.
Biệt thự hướng biển – dòng sản phẩm cao cấp được giới nhà giàu ưa chuộng.

Năm 2018, BĐS nghỉ dưỡng sẽ đi theo xu hướng nào?

Các chuyên gia khẳng định, năm 2018 sẽ tiếp tục là năm của BĐS nghỉ dưỡng trong bối cảnh du lịch Việt không ngừng khởi sắc, kinh tế phát triển ổn định. Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn cần nắm được xu hướng phát triển để đầu tư hiệu quả.