Sức hút đầu tư từ bất động sản biển

0:00 / 0:00
0:00
Một sản phẩm bất động sản hội tụ các tiêu chuẩn nghỉ dưỡng, sinh sống và đầu tư kinh doanh sinh lời bền vững , La Queenara đang trở thành điểm đến được nhiều nhà đầu tư chú ý, trong bối cảnh thị trường địa ốc miền Trung dần sôi động trở lại.

Xu thế lựa chọn BĐS nghỉ dưỡng

Theo nhiều chuyên gia địa ốc nhận định, nhu cầu thực tế của khách hàng hiện nay không chỉ coi bất động sản (BĐS) là sản phẩm đầu tư mà còn phải linh hoạt mục đích sử dụng, vừa có thể nghỉ dưỡng, kinh doanh. Đặc biệt hơn, khi phát triển quy mô đủ lớn tương đương các khu đô thị, có kết hợp nhiều tiện ích từ giáo dục, chăm sóc sức khỏe, tập luyện thể thao, khu văn hóa... đáp ứng nhu cầu sống của cộng đồng đang dần trở thành xu thế đầu tư thông minh.

Bà Nguyễn Phi Nga, Công ty Thành Đạt (TP Đà Nẵng) là nhà đầu tư lâu năm chia sẻ: “Cá nhân tôi cho rằng, BĐS Hội An đang ở trong thời kỳ chuẩn bị cho giai đoạn bùng nổ với các dự án không chỉ lớn về quy mô mà còn độc đáo về thiết kế, góp phần định vị lại thị trường ngang tầm với các thủ phủ nghỉ dưỡng hàng đầu cả nước. Đặc biệt, BĐS Đà Nẵng, Hội An đang ở vùng giá rất hấp dẫn cho các nhà đầu tư trước khi bắt đầu một chu kỳ mới. Đây là cơ hội bắt đáy mà các nhà đầu tư chuyên nghiệp đã sớm nhìn ra và có sự chuẩn bị.”

Dấu ấn khác biệt tại La Queenara

Trên trục đại lộ “tỷ đô” ven biển từ Đà Nẵng đến Hội An, nơi tập trung các resort, khách sạn 5 sao đẳng cấp như Four Seasons, Furama, Fusion... Nơi đây được xem là “địa hạt vàng” của BĐS nghỉ dưỡng bởi lượng du khách lớn, cảnh quan thiên nhiên lý tưởng.

Nổi bật trong dòng sản phẩm nghỉ dưỡng kết hợp an cư và giải trí, khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp La Queenara cách bãi biển An Bàng 200m, nằm tại vị trí tâm điểm du lịch Đà Nẵng – Hội An. Với khả năng kết nối cao tới các điểm du lịch, khu vực lân cận như Phố Cổ Hội An, Cù Lao Chàm, khu đền tháp Mỹ Sơn... cùng hệ thống giao thông ngày càng đồng bộ, La Queenara trở thành tên tuổi được “săn đón” hàng đầu bởi loại hình phát triển độc đáo, ấn tượng.

Sức hút đầu tư từ bất động sản biển ảnh 1
Phong cách độc đáo, quy mô ấn tượng tại dự án La Queenara

Tại La Queenara, tất cả sản phẩm shoptel, boutique hotel, villa song lập, villa đơn lập đều mang tính sở hữu lâu dài, 100% các căn đều sở hữu hai mặt tiền giáp đường, tận hưởng hệ thống “tiện ích lõi” có sân vườn và bể bơi riêng… Đồng thời, hệ sinh thái trên 200 tiện ích đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của cư dân, du khách và nhà đầu tư.

Điểm mấu chốt của yếu tố nghỉ dưỡng trong dự án nằm ở mật độ xây dựng thấp dưới 30% (tiêu chuẩn của các khu resort cao cấp), tỉ lệ cây xanh/ người cao gấp 20 lần tiêu chuẩn Việt Nam, lối xây dựng theo hướng mở “open building” của La Queenara cho phép chủ sở hữu có thể điều chỉnh số phòng tối đa lên tới 15 phòng, rất phù hợp để kinh doanh hoặc cho thuê… do đó chủ nhân không chỉ nắm trong tay một tuyệt tác nghỉ dưỡng, tài sản sinh lời bền vững mà còn là di sản truyền đời, sinh lời bền vững dành cho thế hệ sau.

Ông An Sik Min – Đại diện chủ đầu tư dự án, Phó TGĐ Công ty TNHH Phát triển đô thị Bắc Hội An chia sẻ: “Với tinh thần và quyết tâm cao nhất, chúng tôi tôi cam kết hoàn thành toàn bộ hạ tầng, các tiện ích tiểu khu và nội khu trong 24 tháng, bàn giao nhà và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong thời gian 12 - 18 tháng, đồng thời sớm đưa La Queenara đi vào hoạt động kinh doanh, đón đầu sự phát triển mạnh mẽ của thị trường du lịch thời gian tới”.

Hiện nay, chỉ với 25 triệu đồng/tháng nhà đầu tư đã có cơ hội sở hữu những căn Shoptel đầu tiên tại dự án, lợi nhuận ước tính thu về khoảng 10% mỗi năm trên tổng giá trị căn hội khiến La Queenara thật sự trở thành “thỏi nam châm” với giới đầu tư BĐS trong năm 2021.

Đơn vị phát triển dự án:

Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Bất động sản Peakhomes

Hotline: 1900 099 914

Website: www.laqueenara.vn

Đơn vị phân phối sản phẩm:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land)

Công ty Cổ phần Bất động sản ERA Việt Nam.

MỚI - NÓNG