BBi Mall ưu tiên thanh toán không dùng tiền mặt, tích điểm 100% qua app BBi Mall

Hình ảnh mã QR – thanh toán khi mua hàng qua BBi Mall
Hình ảnh mã QR – thanh toán khi mua hàng qua BBi Mall
Hội nhập với xu thế nền kinh tế công nghệ 4.0, BBi Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong xây dựng ứng dụng mua sắm tích điểm đầu tiên tại Việt Nam. Đồng thời, kinh tế Việt Nam đang cố gắng đẩy mạnh phương thức thanh toán không dùng tiền mặt để đảm bảo tính minh bạch cho dòng tiền và hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp là lý do BBi Việt Nam áp dụng việc thanh toán bằng mã QR khi mua sắm qua App BBi Mall.

BBi Mall là một Ứng dụng mua sắm cho phép người bán và người mua kết nối với nhau. Tại BBi Mall, khách hàng cần gì cũng có, từ các mặt hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, thời trang, điện thoại… cho đến các dịch vụ như tổ chức sự kiện, thiết kế nội thất, bất động sản, cho thuê xe…

BBi Mall – Ưu tiên thanh toán không dùng tiền mặt

Mỗi doanh nghiệp hay đơn vị bán hàng trên Ứng dụng BBi Mall đều được thiết kế một mã QR riêng biệt. Việc thanh toán bằng mã QR qua BBi Mall vừa thuận tiện, hiện đại, vừa nhanh chóng và phù hợp với xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

BBi Mall ưu tiên thanh toán không dùng tiền mặt, tích điểm 100% qua app BBi Mall ảnh 1 Hướng dẫn thanh toán bằng mã QR

Mua sắm thỏa thích, tích lũy cho tương lai

Nhằm giúp khách hàng gia tăng giá trị và thêm nhiều lợi ích khi mua hàng, BBi Mall sở hữu tính năng tích điểm từ hệ thống, giúp khách hàng tích điểm tối đa lên đến 100% giá trị sản phẩm. Thông qua cơ chế mua hàng, tích điểm, lượng khách hàng của người bán không những tăng lên mà còn trung thành hơn.

BBi Mall ưu tiên thanh toán không dùng tiền mặt, tích điểm 100% qua app BBi Mall ảnh 2 Giao diện ứng dụng mua sắm BBi Mall

BBi Mall, đơn giản và dễ dàng sử dụng

Bạn chỉ cần tải Ứng dụng tạo tài khoản, xác thực, tạo shop online và đăng sản phẩm. Ngoài ra, các doanh nghiệp đối tác còn được quảng cáo sản phẩm trên các kênh truyền thông của BBi Việt Nam.

BBi Mall ưu tiên thanh toán không dùng tiền mặt, tích điểm 100% qua app BBi Mall ảnh 3 Ông Thân Ninh Hoài – Tổng Giám đốc BBi Việt Nam

Ông Thân Ninh Hoài – Tổng Giám đốc BBI Việt Nam chia sẻ: “BBI Việt Nam được thành lập bởi con người Việt Nam, với sứ mệnh nâng tầm giá trị Việt, thương hiệu Việt. Khác với các ứng dụng khác, BBi Mall có cơ chế tích điểm và hoàn lại số điểm một cách dần dần, tiêu dùng càng nhiều, tích điểm càng lớn. Đây là điểm khác biệt với các ứng dụng mua sắm online khác tại Việt Nam.”

Với những tính năng ưu việt, hiện tại, ứng dụng BBi Mall đã có hơn 600.000 User trên cả 2 nền tảng IOS và Android. Đồng thời, BBI Việt Nam cũng liên kết với hơn 500 doanh nghiệp và hơn 3000 Shop online, tạo ra hàng triệu giao dịch thành công trên ứng dụng.

BBi Mall ưu tiên thanh toán không dùng tiền mặt, tích điểm 100% qua app BBi Mall ảnh 4 Tọa đàm cùng BBi Việt Nam & Shark Phạm Thanh Hưng ngày 16/03/2019

Có thể nói BBi Mall là một Ứng dụng Thương mại điện tử đầu tiên của người Việt và được sử dụng gần 1 năm. Ngày 19/10 tới đây, BBi Việt Nam chính thức tròn 2 năm tuổi. Sự kiện sinh nhật sẽ được tổ chức hoành tráng tại Trung tâm hội nghị quốc gia để nhìn lại chặng đường nỗ lực và cố gắng của BBi Việt Nam, và để qua đó tăng thêm sự gắn kết với các doanh nghiệp trong tương lai, lan tỏa giá trị nền kinh tế chia sẻ tới Cộng đồng.

MỚI - NÓNG
Nàng béo khiến cả thế giới phát cuồng
Nàng béo khiến cả thế giới phát cuồng
TPO - Tái xuất trong “Bridgerton” mùa 3, Nicola Coughlan một lần nữa khiến cả thế giới phát cuồng với vai diễn tiểu thư ế Penelope Featherington. Dù ngoại hình lệch chuẩn, người đẹp 8X vẫn rất thu hút với gương mặt “búng ra sữa”, giọng nói nhẹ nhàng cùng tính cách thông minh cả trong phim lẫn ngoài đời thực.