Bay trên khinh khí cầu ngắm toàn cảnh TPHCM

TPO - Sáng ngày 8/12, "Ngày hội khinh khí cầu TPHCM lần thứ 2" đã chính thức được khai mạc tại công viên nóc hầm Thủ Thiêm  (TP Thủ Đức) với nhiều quả khinh khí cầu nhiều màu sắc, hình dáng...
Bay trên khinh khí cầu ngắm toàn cảnh TPHCM ảnh 1

“Ngày hội khinh khí cầu TPHCM lần thứ 2” và "Đại nhạc hội quốc tế Hozo diễn ra từ ngày 8 đến 11/12 tại Công viên nóc hầm vượt sông Sài Gòn (TP.Thủ Đức) và Phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1)

Bay trên khinh khí cầu ngắm toàn cảnh TPHCM ảnh 2
Bay trên khinh khí cầu ngắm toàn cảnh TPHCM ảnh 3

Đây là một trong các sự kiện du lịch lớn nhất trong năm 2022 do Sở Du lịch TPHCM phối hợp với UBND thành phố Thủ Đức tổ chức và trong khuôn khổ của Tuần lễ Du lịch TPHCM lần thứ 2 năm 2022.

Bay trên khinh khí cầu ngắm toàn cảnh TPHCM ảnh 4
NSƯT Nguyễn Thị Thanh Thúy (Phó giám đốc Sở Du lịch TPHCM) cho biết: Với ngành du lịch Thành phố thì đây là sự kiện quan trọng nhằm đa dạng hoá các sản phẩm của du lịch, thông qua đó tái khẳng định hình ảnh TPHCM - điểm đến “an toàn - hấp dẫn - sôi động và tràn đầy hứng khởi trên bản đồ du lịch Việt Nam và quốc tế.
Bay trên khinh khí cầu ngắm toàn cảnh TPHCM ảnh 5
Sau lễ khai mạc, chương trình sẽ bắt đầu mở bán vé cho người dân và du khách muốn bay trải nghiệm trên khinh khí cầu để ngắm nhìn toàn thành phố từ độ cao 70m.
Bay trên khinh khí cầu ngắm toàn cảnh TPHCM ảnh 6
Giá vé đã bao gồm bảo hiểm cho mỗi lượt bay là 699.000 đồng/khách dành cho cá nhân và combo 4 người giá 2,5 triệu đồng/combo. Riêng với người nặng trên 100kg sẽ phải thanh toán thêm một lần vé.
Bay trên khinh khí cầu ngắm toàn cảnh TPHCM ảnh 7

Mỗi lượt bay sẽ kéo dài từ 5 đến 15 phút (bay treo) với số lượng tối đa là 4 khách, có phi công đi cùng. Để đảm bảo an toàn trên cao, khách không được tự ý chụp ảnh nên công ty sẽ chuẩn bị flycam hỗ trợ.

Bay trên khinh khí cầu ngắm toàn cảnh TPHCM ảnh 8

Ngoài hoạt động trải nghiệm với khinh khí cầu, xuyên suốt từ ngày 8 - 11/12 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ và Công viên nóc hầm vượt sông Sài Gòn, du khách còn có cơ hội xem các chương trình biểu diễn nghệ thuật Hozo với sự góp mặt của nhiều ngôi sao ca nhạc nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Bay trên khinh khí cầu ngắm toàn cảnh TPHCM ảnh 9

Trong khuôn khổ của chương trình biểu diễn nghệ thuật Hozo ngoài được xem các nghệ sĩ biểu diễn, du khách còn có cơ hội trải nghiệm và thưởng thức ẩm thực, tham gia trò chơi thực tế ảo thông qua các gian hàng bố trí xung quanh sân khấu.

Tin liên quan