Có 30 kết quả :

Bầu Đệ thường tạo ra những vụ việc ồn ào liên quan đến công tác quản lý, điều hành đội bóng xứ Thanh. Ảnh: CTV

Bầu Đệ và những 'pha' ồn ào của CLB Thanh Hóa

TP - V-League đang êm ả chờ ngày trở lại sau giai đoạn dài tạm dừng vì dịch COVID-19 lại bỗng trở nên ồn ào với văn bản chỉ đạo hiếm thấy trong giới bóng đá của CLB Thanh Hoá. Đây không phải lần đầu tiên, đội bóng của bầu Đệ khiến giới hâm mộ một phen bàn tán. Cũng bởi văn bản này, HLV Nguyễn Thành Công đã quyết định chia tay đội bóng xứ Thanh.
Doanh nhân Nguyễn Văn Ðệ là người năng động, có nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động của cộng đồng DN.

“Bầu Ðệ” - những góc cạnh

TP - Khởi nghiệp khi mới…về hưu bằng nghề buôn gạo, rồi chuyển sang làm vận tải, bệnh viện, hỏa táng, Doanh nhân Nguyễn Văn Ðệ - Chủ tịch Tổng Cty Hợp Lực, Chủ tịch Hiệp hội DN Thanh Hóa, ông bầu bóng đá xứ Thanh một thời cho thấy là người không ngại đụng chạm.
Hội quán hoa viên - một trong những công trình của con trai ông Nguyễn Văn Đệ (Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Thanh Hóa) xây dựng không phép vẫn hoạt động. Ảnh: Hoàng Lam.

Thanh Hóa yêu cầu kiểm điểm vụ lùm xùm liên quan “Bầu” Đệ

TP - Liên quan đến vụ việc giữa Sở Xây dựng Thanh Hóa và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa, ngày 11/8, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng đã có kết luận và xử lý phản ánh, kiến nghị của Doanh nghiệp tư nhân Huy Lâm và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh (do ông Nguyễn Văn Đệ làm chủ tịch).
Ông Nguyễn Văn Đệ (áo xanh) chỉ tay thẳng tay về phía các cơ quan ban, ngành tỉnh. Ảnh VTC.

“Bầu Đệ” cần rút kinh nghiệm về phát ngôn

TPO - Ngày 7/8, liên quan đến việc ông Nguyễn Văn Đệ (còn gọi là “bầu Đệ”)- chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa, có phát biểu không theo điều hành của chủ tọa cuộc họp, Chánh văn phòng kiêm phát ngôn báo chí của UBND tỉnh Thanh Hóa Ngô Hoàng Kỳ cho rằng đây là việc không nên và cần rút kinh nghiệm.
Ông bầu Nguyễn Văn Đệ 'không ham bóng đá'

Ông bầu Nguyễn Văn Đệ 'không ham bóng đá'

"Thực sự tôi không phải là người ham mê bóng đá, và chưa bao giờ nghĩ đến việc kiếm tiền từ lĩnh vực này. Tôi đến với bóng đá như hiện nay bởi muốn lấy lại danh dự và khơi dậy truyền thống bóng đá Thanh Hóa".
Khói đây rồi, lửa từ đâu?

Khói đây rồi, lửa từ đâu?

TP - Suốt cả tuần qua CLB Thanh Hóa làm sục sôi dư luận bằng hàng loạt công văn và đơn kiến nghị gửi tới các cấp có thẩm quyền, từ VPF, VFF cho tới Tổng cục TDTT cũng như Bộ VH - TT&DL. UBND tỉnh Thanh Hóa cũng có công văn gửi Tổng cục và Bộ.
Sự cố bóng đá kiểu… ta!

Sự cố bóng đá kiểu… ta!

TP - Nhiều CLB chuyên nghiệp của Việt Nam mang tiếng là chuyên nghiệp, nhưng thật ra rất thiếu chuyên nghiệp, nhất là trong cách tranh luận, phản ứng với BTC, trọng tài…
Bầu Đệ 'mổ băng' phản công VPF

Bầu Đệ 'mổ băng' phản công VPF

TP - Thanh Hoá chỉ trích BTC Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) đã vội vàng trong việc đưa ra kết luận về tình huống gây tranh cãi trên sân Thanh Hoá, trận đấu với XM.XT Sài Gòn.
Bầu Đệ lại 'tấn công' trọng tài

Bầu Đệ lại 'tấn công' trọng tài

TP - Chủ tịch CLB bóng đá Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ tiếp tục khiến Thanh Hóa trở thành trung tâm của V.League vòng đấu 17 khi lên tiếng chỉ trích công tác điều hành của tổ trọng tài trận đấu với XM. Xuân Thành Sài Gòn.
Tố trọng tài, bầu Đệ lại nhầm to

Tố trọng tài, bầu Đệ lại nhầm to

TPO-Ban trọng tài và BTC VPF xác định, trọng tài Phùng Đình Dũng đã quyết định đúng khi công nhận bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 cho Xuân Thành Sài Gòn của cầu thủ Đức Linh trong trận đấu với Thanh Hoá chiều 28/7.