HLV Petrovic từ chối nói về chuyện cũ thời bầu Đệ

0:00 / 0:00
0:00
HLV Petrovic xứng đáng là "ông già gân" ở V-League.
HLV Petrovic xứng đáng là "ông già gân" ở V-League.
TPO - Ông Ljupko Petrovic từng dẫn dắt Thanh Hoá tạo nên cuộc đua vô địch nghẹt thở ở mùa giải năm 2017 dưới thời bầu Đệ.

Đội bóng xứ Thanh rốt cuộc cán đích ở vị trí thứ nhì, sau CLB Hà Nội của bầu Hiển. Cũng ở mùa giải này, HLV Petrovic trở nên nổi tiếng hơn với tuyên bố “V-League chỉ nên đá xác định từ đội thứ nhì” sau khi không đạt được mục tiêu vô địch. Ông bầu Trịnh Văn Quyết không lâu sau cũng rút FLC, ngừng tài trợ cho bóng đá Thanh Hoá với tuyên bố có đầu tư nữa cũng không thể vô địch do “chỉ có một đội”.

Bản thân HLV Petrovic cũng chia tay bóng đá xứ Thanh trở lại châu Âu. Mới đây, Thanh Hoá sau khi chuyển giao từ bầu Đệ sang ông bầu Cao Tiến Đoan đã bất ngờ mời lại nhà cầm quân Serbia.

Sáng 17/3, bên lề lễ ký kết hợp đồng tài trợ vận chuyển của hãng hàng không Bamboo Airways cho CLB Đông Á Thanh Hoá, HLV Petrovic đã được nhắc lại tuyên bố cũ cùng đề nghị đưa ra nhận xét về mức độ cạnh tranh của LS V-League 2021 hiện nay.

HLV Petrovic từ chối nói về chuyện cũ thời bầu Đệ ảnh 1 HLV Petrovic tái duyên với bóng đá Thanh Hoá sau một thời gian chia tay.

Tuy nhiên, nhà cầm quân Serbia đã tế nhị từ chối với lý do sẽ dành câu trả lời cho một cuộc phỏng vấn khác thuộc về chuyên môn. “Hôm nay là lễ ký kết hợp đồng của đội bóng, không thích hợp với câu hỏi về vấn đề chuyên môn”-HLV Petrovic cho biết.

Sau 3 trận, Đông Á Thanh Hoá hiện được 4 điểm, đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng. Đầu mùa giải, đội bóng xứ Thanh rơi vào rắc rối với 2 vụ kiện liên quan HLV Fabio Lopez (Ý) và ngoại binh Cisse và bị FIFA xử thua. Rốt cuộc cả bầu Đoan và bầu Đệ đều không phải chịu trách nhiệm tài chính. Thông tin cho biết Liên đoàn bóng đá Thanh Hoá sẽ phải thực hiện nghĩa vụ đối với hai vụ kiện trên.

Ông bầu Cao Tiến Đoan hôm nay khẳng định các cầu thủ Thanh Hoá được đảm bảo về tài chính để chỉ phải tập trung vào chuyên môn.

MỚI - NÓNG
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
TPO - Đoạn video do Bộ Quốc phòng Nga đăng tải cho thấy các hệ thống tên lửa chiến thuật Iskander của quân đội nước này liên tục khai hỏa trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine. Hệ thống tên lửa Iskander được thiết kế để tấn công các mục tiêu có kích thước nhỏ và cứ điểm của đối phương trong phạm vi 500 km.