Thanh Hoá trả tiền đền bù cho HLV Lopez thay bầu Đệ

Thanh Hoá phải trả số tiền đền bù gần 200.000 USD cho HLV Lopez, "phát sinh" dưới thời bầu Đệ - Ảnh: Vietnamnet
Thanh Hoá phải trả số tiền đền bù gần 200.000 USD cho HLV Lopez, "phát sinh" dưới thời bầu Đệ - Ảnh: Vietnamnet
TPO - Liên đoàn bóng đá Thanh Hoá sẽ thay bầu Đệ thanh toán số tiền gần 200.000 USD đền bù cho HLV Fabio Lopez.

HLV Fabio Lopez sinh năm 1973, làm đào tạo trẻ nhiều CLB sau khi giải nghệ rồi dẫn dắt một số đội bóng ở Litva, Malaysia, Bangladesh…Năm 2019, ông Lopez ký hợp đồng 2 năm với CLB bóng đá Thanh Hoá.

Tuy nhiên, chỉ sau 3 trận không thắng của đội bóng xứ Thanh, HLV Lopez bị thanh lý hợp đồng. Bầu Đệ tổ chức một cuộc họp với các cầu thủ và bỏ phiếu sa thải nhà cầm quân người Ý.

Ông Lopez khởi kiện và FIFA đã ra phán quyết buộc CLB Thanh Hoá phải đền bù số tiền gần 200.000 USD. Bầu Đệ và Chủ tịch mới của CLB Thanh Hoá, Cao Tiến Đoan đều phủ nhận trách nhiệm liên quan. Mới đây, Sở VH-TT&DL Thanh Hoá và Liên đoàn bóng đá Thanh Hoá cho biết sẽ trả số tiền trên cho HLV Lopez.

Giám đốc Sở VH-TT&DL Thanh Hoá Phạm Nguyên Hồng khẳng định đang chờ làm các thủ tục để chuyển tiền cho nhà cầm quân người Ý.

MỚI - NÓNG
Thông tin miễn visa Hàn Quốc cho khách Việt
Thông tin miễn visa Hàn Quốc cho khách Việt
TPO - Việt Nam trở thành nguồn khách quốc tế lớn nhất Đông Nam Á của Hàn Quốc trong năm 2023. Thủ đô Seoul lọt vào top 3 điểm đến nước ngoài được người Việt quan tâm nhất vào đợt nghỉ lễ 30/4-1/5. Du khách Việt hiện có thể hưởng một số ưu đãi riêng khi chọn khám phá quốc gia này.