Bắt 'yêu râu xanh' hiếp dâm bé gái 9 tuổi trong nghĩa trang

Nguyễn Văn Tuấn tại cơ quan điều tra
Nguyễn Văn Tuấn tại cơ quan điều tra
TPO - Kẻ khống chế bé gái 9 tuổi, đưa vào nghĩa trang Thánh Mẫu (TP.Đà Lạt) hiếp dâm đã bị bắt sau 4 ngày gây án.

Ngày 25/6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng và Công an TP.Đà Lạt đã phối hợp bắt Nguyễn Văn Tuấn (34 tuổi, quê Thanh Hoá, trú tại huyện Lạc Dương, Lâm Đồng).

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Tuấn khai nhận hành vi hiếp dâm bé gái L.T.K.T (9 tuổi) - con của anh L.V.T (quê Nghệ An, tạm trú tại Tổ Thánh Mẫu, Phường 7, Đà Lạt).

Như Tiền phong đã đưa tin, chiều tối 20/6, cháu L.T.K.T đang trên đường về nhà thì bị một thanh niên chạy xe máy bắt lên xe, đưa đến nghĩa trang Thánh Mẫu, khống chế, hãm hiếp. Sau khi giở trò đồi bại, thấy bé L.T.K.T hoảng sợ kêu cứu, gã thanh niên liền bỏ chạy. Người dân sống gần nghĩa trang Thánh Mẫu đã đưa bé T về nhà.

Ngay trong đêm đó, Công an các phường 7 và 8 đã đến nơi ở của gia đình cháu T để ghi nhận vụ việc, lấy lời khai, thu giữ quần áo của nạn nhân để tiến hành giám định phục vụ công tác điều tra.

Lực lượng chức năng và gia đình đã đưa bé T đi giám định tại Trung tâm Pháp y Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng và trích xuất camera an ninh để điều tra truy bắt đối tượng. Sau 4 ngày, công an đã bắt được nghi phạm khi đối tượng đang uống cà phê tại huyện Lạc Dương.

Bắt 'yêu râu xanh' hiếp dâm bé gái 9 tuổi trong nghĩa trang ảnh 1 Phương tiện gây án.

Công an địa phương đang tiếp tục điều tra xử lý vụ hiếp hâm trẻ em.

MỚI - NÓNG
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
TPO - Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM Hồ Tấn Minh cho hay, đáng lẽ việc xử lý các cá nhân có liên quan phải làm gấp trong ngày 6-7/6, tuy nhiên những ngày này rơi vào kỳ thi vào lớp 10 nên nhà trường cũng dành thời gian ổn định tâm lý và để các em thi xong thì mới bắt đầu có hình thức xử lý. 
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
TPO - Sáng 9/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội thảo "Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc" sẽ tập trung trao đổi, chia sẻ những mô hình hay, kinh nghiệm tốt trong chuyển đổi số ở khu vực trung du, miền núi phía Bắc; góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số, thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển kinh tế số ở khu vực rộng lớn, giàu tiềm năng nhưng cũng còn nhiều khó khăn này.