Bắt 'yêu râu xanh' hiếp dâm bé gái 9 tuổi trong nghĩa trang

Nguyễn Văn Tuấn tại cơ quan điều tra
Nguyễn Văn Tuấn tại cơ quan điều tra
TPO - Kẻ khống chế bé gái 9 tuổi, đưa vào nghĩa trang Thánh Mẫu (TP.Đà Lạt) hiếp dâm đã bị bắt sau 4 ngày gây án.

Ngày 25/6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng và Công an TP.Đà Lạt đã phối hợp bắt Nguyễn Văn Tuấn (34 tuổi, quê Thanh Hoá, trú tại huyện Lạc Dương, Lâm Đồng).

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Tuấn khai nhận hành vi hiếp dâm bé gái L.T.K.T (9 tuổi) - con của anh L.V.T (quê Nghệ An, tạm trú tại Tổ Thánh Mẫu, Phường 7, Đà Lạt).

Như Tiền phong đã đưa tin, chiều tối 20/6, cháu L.T.K.T đang trên đường về nhà thì bị một thanh niên chạy xe máy bắt lên xe, đưa đến nghĩa trang Thánh Mẫu, khống chế, hãm hiếp. Sau khi giở trò đồi bại, thấy bé L.T.K.T hoảng sợ kêu cứu, gã thanh niên liền bỏ chạy. Người dân sống gần nghĩa trang Thánh Mẫu đã đưa bé T về nhà.

Ngay trong đêm đó, Công an các phường 7 và 8 đã đến nơi ở của gia đình cháu T để ghi nhận vụ việc, lấy lời khai, thu giữ quần áo của nạn nhân để tiến hành giám định phục vụ công tác điều tra.

Lực lượng chức năng và gia đình đã đưa bé T đi giám định tại Trung tâm Pháp y Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng và trích xuất camera an ninh để điều tra truy bắt đối tượng. Sau 4 ngày, công an đã bắt được nghi phạm khi đối tượng đang uống cà phê tại huyện Lạc Dương.

Bắt 'yêu râu xanh' hiếp dâm bé gái 9 tuổi trong nghĩa trang ảnh 1 Phương tiện gây án.

Công an địa phương đang tiếp tục điều tra xử lý vụ hiếp hâm trẻ em.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch Hà Nội: Diễn tập công tác bầu cử ở xã đang cách ly
Chủ tịch Hà Nội: Diễn tập công tác bầu cử ở xã đang cách ly
TPO - “Với xã Hiệp Thuận đang cách ly, các đồng chí cần tổ chức diễn tập công tác bầu cử; từ việc chuẩn bị hòm phiếu ra sao, tuyên truyền thế nào để sẵn sàng chuẩn bị tốt nhất, không để sai sót”, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh nói khi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử ở huyện Phúc Thọ sáng 14/5.

Có thể bạn quan tâm