Kiên Giang:

Bắt quả tang 23 nam nữ mở tiệc ‘bay lắc’ tại khách sạn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Kiểm tra khách sạn trên địa bàn TP Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang), lực lượng chức năng phát hiện 23 nam, nữ đang sử dụng ma tuý.

Chiều 12/7, Cơ quan CSĐT Công an TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang cho biết đã tạm giữ hình sự Võ Văn Quý (29 tuổi, ngụ xã Bình An, huyện Châu Thành) và Lê Nhật Cường (32 tuổi, ngụ xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất) để điều tra về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 3 giờ 10 phút cùng ngày, Tổ tuần tra 108 Công an tỉnh Kiên Giang phát hiện tại khách sạn Tâm Hùng (phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá) có nhiều nghi vấn nên tiến hành kiểm tra.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng bắt quả tang tại 3 phòng cho thuê ở tầng 5 của khách sạn có 23 nam, nữ thanh niên đang sử dụng ma túy.

Tang vật thu giữ tại các phòng, gồm: 2 đĩa sành có chất bột màu trắng, 2 viên nén màu nâu (nghi là chất ma túy tổng hợp); 2 thẻ nhựa và 2 tờ tiền polyme được quấn thành ống để phục vụ sử dụng ma túy, cùng một số tang vật khác có liên quan.

Bắt quả tang 23 nam nữ mở tiệc ‘bay lắc’ tại khách sạn ảnh 1

Quý và Cường (bên phải qua) bị tạm giữ về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Qua xét nghiệm nhanh, 23 đối tượng đều dương tính với ma túy đá. Sau đó, các đối tượng trên được bàn giao cho Công an TP Rạch Giá xử lý theo thẩm quyền.

Qua làm việc ban đầu, Cường và Quý thừa nhận số ma túy mà các con nghiện sử dụng tại các phòng của khách sạn Tâm Hùng là ma túy tổng hợp. 2 đối tượng đã tổ chức cho các bạn của mình thuê phòng khách sạn để cùng sử dụng ma tuý.

Bắt quả tang 23 nam nữ mở tiệc ‘bay lắc’ tại khách sạn ảnh 2

Tang vật các đối tượng dùng để sử dụng ma túy. Ảnh: Văn Vũ.

Cường và Quý bị Công an TP. Rạch Giá tạm giữ để điều tra. Các đối tượng dương tính với ma túy còn lại được bàn giao cho địa phương để tiến hành xử lý hành chính theo quy định.

Trước đó, cũng tại khách sạn này, ngày 12/6/2022, Công an tỉnh Kiên Giang kiểm tra 8 phòng tại tầng 4 và 5, phát hiện có 47 người dương tính với ma túy.

MỚI - NÓNG