Bắt quả tang 2 đôi nam nữ mua bán dâm trong quán karaoke

Trịnh Tý Tiến, nghi phạm đứng ra tổ chức bán dâm cho khách
Trịnh Tý Tiến, nghi phạm đứng ra tổ chức bán dâm cho khách
Ập vào một quán karaoke trên địa bàn huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa), công an bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Ngày 29/6, tin từ Công an huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này vừa triệt phá 1 tụ điểm hoạt động mại dâm trá hình núp bóng quán hát karaoke. Đây là tụ điểm mại dâm hoạt động phức tạp, gây bức xúc trong nhân dân.

Theo đó, vào tối ngày 26/6 tại xã Tây Hồ, Công an huyện Thọ Xuân đã ập vào quán karaoke Ngọc Tuấn do Trịnh Tý Tiến (SN 1990; ngụ xã Xuân Lai, huyện Thọ Xuân) làm chủ và bắt quả tang tại phòng ngủ số 1 và số 2 của quán karaoke có 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Tại 2 phòng này, lực lượng công an đã thu giữ nhiều bao cao su và vỏ bao cao su đã qua sử dụng.

Tại cơ quan công an, Trịnh Tý Tiến khai nhận đã thuê các gái mại dâm đến làm nhân viên của quán karaoke và bán dâm cho khách khi có nhu cầu. Mỗi lần "đi khách", gái mại dâm chỉ được nhận 1/3 số tiền mà khách chi trả, số còn lại Tiến thu lợi cho bản thân.

Hiện, Công an huyện thọ Xuân đang lập hồ sơ để đưa các gái mại dâm đến cơ sở giáo dục bắt buộc, đồng thời tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo qui định của pháp luật.

Theo Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG