Bắt nhóm đối tượng nổ súng làm 3 người bị thương ở Tiền Giang

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh A.T
Căn nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh A.T
TPO - Ngày 17/11, nguồn tin cho biết Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đã bắt giữ các nghi phạm trong vụ nổ súng làm 3 người bị thương xảy ra vào ngày 14/11.

Theo đó, Công an huyện Châu Thành đã bắt giữ 2 nghi phạm trong trường hợp khẩn cấp: Nguyễn Quốc Khánh (21 tuổi) và Lê Tiến Lên (30 tuổi, cùng ngụ huyện Châu Thành) để điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích".

Ngoài ra các nghi phạm Nguyễn Văn Công (23 tuổi, ngụ xã Nhị Bình, huyện Châu Thành), Nguyễn Văn Nhớ (24 tuổi), Đặng Thành Việt (21 tuổi), Bùi Thanh Hiền (23 tuổi) và Nguyễn Minh Hiếu (24 tuổi, cùng ngụ huyện Châu Thành) cũng đã đến cơ quan công an đầu thú. Hiện cơ quan điều tra đang xác minh làm rõ vai trò đồng phạm của các nghi can trên đồng thời truy bắt các đối tượng còn lại.

Theo điều tra ban đầu, trưa 14/11, nhóm của Công (khoảng 10 người) đến nhà của anh Đồng Nguyên Ấn (34 tuổi, ngụ xã Nhị Bình, huyện Châu Thành, Tiền Giang) để nói chuyện.

Bất ngờ nhóm thanh niên này đã xông vào nhà anh Ấn và dùng súng bắn bị thương anh Đồng Nguyên Ấn (34 tuổi), bà Nguyễn Thị Hạnh (41 tuổi, cùng ngụ xã Nhị Bình, huyện Châu Thành) và Phan Văn Ngọc Thạch (33 tuổi, ngụ xã Phước Lập, huyện Tân Phước).

Theo xác minh ban đầu, nguyên nhân của vụ việc là do gia đình chị L. T. K. V. không cho chị chung sống với chồng cũ mới li dị là anh Ấn.

Tuy nhiên chị V. không chịu về nhà nên người thân của chị V. đi cùng với nhóm của Công đến nhà anh Ấn để kêu chị V. về thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến nổ súng.

Lực lượng công an đã thu giữ 1 khẩu súng bằng kim loại màu đen có bình hơi, ống ngắm, nòng giảm thanh, 23 viên đạn kim loại màu đen hình nấm dù, 5 vỏ đạn cao su.

Hiện Công an huyện Châu Thành đang trưng cầu giám định súng, đạn, vỏ đạn và các tang vật có liên quan và truy bắt nghi phạm còn lại.

MỚI - NÓNG