Bắt nhóm đối tượng cướp xe rồi đòi tiền chuộc ở Cà Mau

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong lúc đánh nhau, nhóm của Nguyễn Văn Trò phát hiện đối phương sử dụng hung khí nên bỏ lại một xe mô tô để chạy thoát thân. Thấy vậy, nhóm đối thủ liền lấy xe, sau đó lên mạng xã hội nhắn tin đòi tiền chuộc.

Ngày 7/2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) cho biết, đơn vị vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can 4 đối tượng về hành vi “Cướp tài sản”.

Trước đó, đêm 26/1, sau khi ăn nhậu tại nhà một người dân ở ấp Tân Phong, xã Phong Điền, huyện Trần Văn Thời, nhóm của Nguyễn Văn Trò (SN 2001, ngụ Vàm Xáng, xã Phong Điền) xảy ra mâu thuẫn đánh nhau với nhóm của Lê Hoàng Kha.

Bắt nhóm đối tượng cướp xe rồi đòi tiền chuộc ở Cà Mau ảnh 1

Các đối tượng bị khởi tố. (Ảnh: Hoàng Giang).

Trong lúc ẩu đả, nhóm của Trò phát hiện đối phương sử dụng hung khí nên bỏ phương tiện chạy thoát thân. Đến khi quay lại, xe mô tô Suzuki Raider BKS 69N1-649.66 của Trò biến mất.

Nhận được tin báo, Công an huyện Trần Văn Thời nhanh chóng vào cuộc. Qua xác minh, 4 đối tượng liên quan đến hành vi cướp xe của Trò đã được mời đến làm việc gồm: Lê Hoàng Kha, Nguyễn Lê Khắc Thuần, Phạm Khánh Em, Nguyễn Duy Thuận.

Bắt nhóm đối tượng cướp xe rồi đòi tiền chuộc ở Cà Mau ảnh 2

Tang vật liên quan. (Ảnh: Hoàng Giang).

Làm việc với công an, các đối tượng thừa nhận cướp xe của Trò. Khi thấy nhóm của Trò bỏ chạy để lại mô tô, Kha, Thuần, Em và Thuận liền cướp xe, sau đó lên mạng xã hội nhắn tin buộc Trò đem tiền đến chuộc.

MỚI - NÓNG