Bắt người theo “Quyết định truy tìm”?

Bắt người theo “Quyết định truy tìm”?
TP - Một học viên bị bắt với lí do trốn viện, không vào Trung tâm trình diện. Còn cha học viên thì tố con bị 5 cán bộ của Trung tâm đánh đập, bắn vào ngực gây thương tích, nên cắt cổ tự tử để phản đối.

Lúc 21 giờ ngày 8/5, cán bộ của Trung tâm Giáo dục-Lao động-Xã hội tỉnh Sóc Trăng và cảnh sát ập vào nhà riêng của anh Lê Trọng Nhân, còng tay bắt trở lại Trung tâm, theo Quyết định truy tìm anh Nhân do GĐ Trung tâm Nguyễn Minh Chánh ký:

“Vào ngày 5/4/2014, học viên Lê Trọng Nhân tự cắt cổ tự tử, cán bộ Trung tâm phát hiện đưa đi bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng để điều trị, đến ngày 10/4/2014 đã được xuất viện, nhưng gia đình đã tổ chức cho học viên trốn viện, không vào Trung tâm để trình diện”.

Cha của anh Nhân cho biết, con ông bị chấn thương sọ não, khi vào Trung tâm, bị 5 cán bộ của Trung tâm đánh đập, bắn vào ngực gây thương tích, nên cắt cổ tự tử để phản đối.

MỚI - NÓNG
Ngay lần đầu tham dự Futsal World Cup tại Colombia, thày trò HLV Bruno Formoso đã gây tiếng vang lớn khi vào đến vòng 1/8 cùng danh hiệu Fairplay
Phía sau hào quang của futsal Việt Nam (kỳ 1): Chưa đầu tư đúng mức
TP - Dừng bước ở vòng 1/8 trước đương kim Á quân World Cup Nga, nhưng màn trình diễn kiên cường của Futsal Việt Nam đã tạo ra những hiệu ứng vô cùng tốt. Trang chủ FIFA dùng cụm từ “ngẩng cao đầu” khi nói về thầy trò HLV Phạm Minh Giang. Tuy nhiên, thành tích ấy không thể khiến môn thể thao vua trong không gian hẹp của Việt Nam quên đi thực tế buồn: Chưa được đầu tư đúng mức.

Có thể bạn quan tâm

Cựu đại tá Phùng Anh Lê và cảnh khám xét nhà riêng ông Lê diễn ra tối 21/9

Cựu đại tá Phùng Anh Lê từng nói gì?

TP - Trước khi bị khởi tố, bắt tạm giam, cựu đại tá Phùng Anh Lê từng nói với PV Tiền Phong rằng, những báo cáo, lời khai của cấp dưới về việc ông “chỉ đạo miệng” trong vụ việc thả nhóm cướp năm 2016 là không chính xác. Ðồng thời, ông Lê cho biết “Tôi có niềm tin sắt đá vào các cơ quan thực thi pháp luật, tin rằng có một ngày, vụ việc liên quan tôi sẽ được làm sáng tỏ”.