Bắt người theo “Quyết định truy tìm”?

Bắt người theo “Quyết định truy tìm”?
TP - Một học viên bị bắt với lí do trốn viện, không vào Trung tâm trình diện. Còn cha học viên thì tố con bị 5 cán bộ của Trung tâm đánh đập, bắn vào ngực gây thương tích, nên cắt cổ tự tử để phản đối.

Lúc 21 giờ ngày 8/5, cán bộ của Trung tâm Giáo dục-Lao động-Xã hội tỉnh Sóc Trăng và cảnh sát ập vào nhà riêng của anh Lê Trọng Nhân, còng tay bắt trở lại Trung tâm, theo Quyết định truy tìm anh Nhân do GĐ Trung tâm Nguyễn Minh Chánh ký:

“Vào ngày 5/4/2014, học viên Lê Trọng Nhân tự cắt cổ tự tử, cán bộ Trung tâm phát hiện đưa đi bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng để điều trị, đến ngày 10/4/2014 đã được xuất viện, nhưng gia đình đã tổ chức cho học viên trốn viện, không vào Trung tâm để trình diện”.

Cha của anh Nhân cho biết, con ông bị chấn thương sọ não, khi vào Trung tâm, bị 5 cán bộ của Trung tâm đánh đập, bắn vào ngực gây thương tích, nên cắt cổ tự tử để phản đối.

MỚI - NÓNG
Tây Ban Nha thống trị các danh hiệu cá nhân của EURO 2024
Tây Ban Nha thống trị các danh hiệu cá nhân của EURO 2024
TPO - Chiến thắng thuyết phục trước Anh tại chung kết EURO 2024 không chỉ giúp Tây Ban Nha trở thành kỷ lục gia châu Âu với 4 lần vô địch, họ còn áp đảo ở các giải thưởng cá nhân. Trong đêm đăng quang, ban tổ chức đã trao 2 giải thưởng cá nhân dành cho Lamine Yamal và Rodri.