Bất ngờ với hình ảnh tóc tém đầy cá tính của Lưu Diệc Phi

TPO - Vốn gắn liền với phong cách nữ tính dịu dàng quen thuộc, vậy mà “thần tiên tỉ tỉ” cũng có lúc khác lạ như thế này!
Bất ngờ với hình ảnh tóc tém đầy cá tính của Lưu Diệc Phi ảnh 1 "Nàng Vương Ngữ Yên" chưa bao giờ xuống tóc ngắn cá tính bụi phủi đến thế này!
Bất ngờ với hình ảnh tóc tém đầy cá tính của Lưu Diệc Phi ảnh 2  Ở một shoot hình khác, bạn gái tài tử xứ Hàn Song Seung Hun lại gợi cảm hút hồn.
Bất ngờ với hình ảnh tóc tém đầy cá tính của Lưu Diệc Phi ảnh 3 Dù chụp với phong cách nào, Lưu Diệc Phi cũng luôn toát lên thần thái bay bổng mê hoặc đầy thu hút.
Bất ngờ với hình ảnh tóc tém đầy cá tính của Lưu Diệc Phi ảnh 4
Bất ngờ với hình ảnh tóc tém đầy cá tính của Lưu Diệc Phi ảnh 5 Nàng thơ của màn ảnh Hoa ngữ là gương mặt trang bìa của ấn phẩm Marie Claire số tháng 8.
Bất ngờ với hình ảnh tóc tém đầy cá tính của Lưu Diệc Phi ảnh 6 Những năm gần đây, nữ diễn viên 29 tuổi thể hiện tài diễn xuất ngày càng xuất sắc qua hàng loạt dự án phim ảnh gây tiếng vang như: White Vengeance, The Assassins, For Love or Money, Outcast, Night Peacock... và một vài phim dự đoán sẽ khuynh đảo phòng vé trong năm nay và năm tới.
Bất ngờ với hình ảnh tóc tém đầy cá tính của Lưu Diệc Phi ảnh 7
Bất ngờ với hình ảnh tóc tém đầy cá tính của Lưu Diệc Phi ảnh 8
Bất ngờ với hình ảnh tóc tém đầy cá tính của Lưu Diệc Phi ảnh 9
Bất ngờ với hình ảnh tóc tém đầy cá tính của Lưu Diệc Phi ảnh 10
MỚI - NÓNG
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
TPO - Phiên giao dịch hôm nay chứng kiến sự giằng co quyết liệt của bên mua – bán. VN-Index cứ tăng lên là bị "dập" xuống, tuy nhiên sau khi chinh phục thành công ngưỡng 1.340 điểm, dòng tiền mua vào nhập cuộc tích cực, lấn át bên bán, đưa VN-Index đóng cửa tăng hơn 10 điểm. Đây là phiên tăng thứ 9 liên tiếp của chỉ số.

Có thể bạn quan tâm