Bất ngờ phát hiện cả xấp tiền trào ra từ khe máy rút tiền ATM

Một lượng lớn tiền do anh Huy nhặt được tại cây ATM
Một lượng lớn tiền do anh Huy nhặt được tại cây ATM
TPO - Khi anh Huy đến rút tiền tại cây ATM trên tuyến đường Nguyễn Huệ, thành phố Huế, thì người này bất ngờ phát hiện một lượng lớn tiền đã trào ra từ bao giờ trên khe máy rút tiền.

Ngày 16/4, tin từ Công an thành phố Huế cho biết, Công an phường Phú Nhuận vừa tiếp nhận một lượng lớn tiền do anh Nguyễn Viết Huy (sinh năm 1991, trú tại phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế) vô tình nhặt được tại một cây ATM.

Bất ngờ phát hiện cả xấp tiền trào ra từ khe máy rút tiền ATM ảnh 1  Anh Huy làm việc với cơ quan công an để bàn giao số tiền nhặt được 

Trước đó, khoảng 11h trưa ngày 14/4, anh Nguyễn Viết Huy đến rút tiền tại một cây ATM trên tuyến đường Nguyễn Huệ, thành phố Huế, thì bất ngờ phát hiện một lượng lớn tiền mệnh giá 500.000 đồng đã nằm từ bao giờ trên khe máy rút tiền của cây ATM.

Nhặt được lượng tiền này, anh Huy đã đến trình báo và bàn giao tài sản này cho cơ quan công an, để có hướng xử lý phù hợp.

Hiện, Công an phường Phú Nhuận thông báo ai là người quên, thất lạc số tiền trên hãy liên hệ Công an phường này tại địa chỉ 107 đường Nguyễn Huệ, phường Phú Nhuận, thành phố Huế, điện thoại 0234.3822487, để làm các thủ tục cần thiết theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm