Bắt nghi phạm đâm nam thanh niên cứu cô gái gặp tai nạn

Anh Sơn đang được điều trị tại bệnh viện
Anh Sơn đang được điều trị tại bệnh viện
Sau 3 ngày khẩn trương vào cuộc điều tra, đến 20h ngày 14/02/2017, Công an huyện Thuận Thành đã triệu tập đối tượng Nguyễn Hữu Khá. Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận đã dùng dao bấm đâm anh Sơn gây thương tích.

Ngày 15/2, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo huyện Thuận Thành cho biết: Trước đó, khoảng 19h30 ngày 11/2, tại khu vực phố Chẹm (QL38) thuộc địa bàn thôn Ngọc Nội, xã Trạm Lộ, huyện Thuận Thành đã xảy ra vụ va chạm giao thông giữa ô tô và xe máy.

Cụ thể, xe taxi hãng Phú Sơn, biển kiểm soát 99A-082.00 do anh Nguyễn Sỹ Tuyên (SN 1981, ở thôn Trung Thành, Đại Lai, Gia Bình) điều khiển với xe mô tô biển kiểm soát 34B1-672.49 do chị Nguyễn Thị Dung (SN 1992, ở thôn Ba, xã Quảng Xương, Thanh Hóa) điều khiển. Hậu quả, chị Dung bị xây xát da vùng đầu gối trái.

Theo cơ quan chức năng, khi thấy có vụ va chạm giao thông, anh Nguyễn Hải Sơn (SN 1982, ở thôn Ngọc Nội, xã Trạm Lộ, Thuận Thành) đã ra hiện trường và cùng với anh Tuyên (lái xe taxi ) đưa chị Dung đến bệnh viện đa khoa huyện Thuận Thành để sơ cứu và điều trị. K

hi đến bệnh viện, chị Dung có nhờ anh Sơn gọi điện cho một người bạn là Nguyễn Hữu Khá (SN 1991, ở Ấp Đông Côi, Thị trấn Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh).

 Khoảng hơn 10 phút sau thì Nguyễn Hữu Khá cùng Nguyễn Ngọc Đức (SN 1999, ở thôn Nghĩa Xá, xã Nghĩa Đạo, Thuận Thành, Bắc Ninh) đến Bệnh viện nơi chị Dung sơ cứu. 

Khi nhóm người này đến bệnh viện đã xảy ra mâu thuẫn với anh Nguyễn Hải Sơn. Nguyễn Hữu Khá đã đuổi đánh anh Sơn và dùng dao bấm đâm một nhát vào lưng bên phải gây thương tích cho anh Sơn. Sau khi gây án, Nguyễn Hữu Khá và Nguyễn Ngọc Đức đã bỏ trốn.

Ngay khi tiếp nhận vụ việc, Công an huyện Thuận Thành đã tiến hành điều tra. Đến 20h ngày 14/02/2017, Công an huyện Thuận Thành đã triệu tập đối tượng Nguyễn Hữu Khá. 

Tại cơ quan công an, Nguyễn Hữu Khá đã khai nhận hành vi dùng dao bấm đâm anh Sơn gây thương tích. Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Thuận Thành đang tạm giữ đối tượng này để tiếp tục điều tra xử lý.

Còn với bệnh nhân Sơn, lãnh đạo khoa ngoại phẫu thuật - Bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh cho biết bệnh nhân được phẫu thuật, điều trị kịp thời, hiện sức khỏe đã ổn định, 1 tuần nữa có thể xuất viện.

Anh Sơn cũng cho hay đây không phải lần đầu tiên anh cứu người gặp nạn. Do nhà anh ở ngay mặt đường nên anh đã nhiều lần gặp người bị tai nạn và đưa vào viện. Nhiều lần anh bị người nhà của những người được đưa vào viện gây phiền phức song đây là lần đầu tiên bị đâm như thế này. “Dẫu vậy, nhưng tôi không thể để các nạn nhân nằm ở ngoài đường được” – anh nói.

Được biết, gia cảnh anh Sơn hiện khó khăn, anh và vợ chia tay đã hơn 5 năm nay, một mình anh nuôi 2 con nhỏ. Anh làm công việc tự do, thu nhập bấp bênh.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG