Bất lực nhìn vợ tìm đàn ông khác để giải tỏa sinh lý

'Anh ta làm em thấy thoả mãn, em không thể chịu đựng được khi mà cơ thể thì đang hừng hực mà chồng lại chẳng thể giải toả nổi'. Ảnh minh họa: Love143.
'Anh ta làm em thấy thoả mãn, em không thể chịu đựng được khi mà cơ thể thì đang hừng hực mà chồng lại chẳng thể giải toả nổi'. Ảnh minh họa: Love143.
Do tôi lạm dụng thủ dâm trong một thời gian nên đã ảnh hưởng tới việc 'chăn gối', chính vì vậy việc có con cũng khó khăn hơn.

Tôi sinh ra trong một gia đình khó khăn nên từ nhỏ đã ý thức được việc học hành để thay đổi cuộc đời mình. Khi bạn bè tôi vẫn mải mê vui chơi với những thú vui của tuổi trẻ thì tôi lại lao vào cầy cuốc kiếm tiền. Tôi cũng bị những vấn đề tầm lý như bao cậu con trai khác, nhưng lại chẳng dám yêu đương vì sợ mất thời gian, hơn nữa cũng mặc cảm gia đình nghèo khó, chính vì thế tôi chỉ có thể "tự giải tỏa" trong một thời gian dài.

Sau một thời gian chăm chỉ, siêng năng nên tôi đạt được cho mình một vị trí ổn định, cũng có một chút gọi là của ăn của để. Thế nhưng khi bạn bè đã yên bề gia thất, con cái đuề huề thì ở tuổi gần 35, tôi vẫn đơn thân.

Tôi bắt đầu nghĩ đến việc tìm một cô gái để bắt đầu cuộc sống gia đình. Và tôi đã gặp em - vợ của tôi bây giờ. Vợ tôi trẻ hơn tôi tới 10 tuổi, cô ấy xinh đẹp, cao ráo. Lấy được vợ trẻ đẹp, bạn bè không khỏi ghen tị với tôi, khiến tôi lại càng tự hào và yêu chiều vợ hơn.

Nhưng ngay trong đêm tân hôn, tôi đã vô cùng bối rối khi "cậu nhỏ" không được như ý muốn. Tôi biết trước đó tôi đã thủ dâm nhiều, sau có giảm dần, nhưng điều đó cũng ảnh hưởng chút ít tới khả năng đàn ông của tôi bây giờ. Lúc đó, vợ tôi cũng buồn nhưng cô ấy không trách cứ gì và còn động viên tôi rất nhiều.

Cứ tưởng do hồi hộp nên mới như vậy, nhưng những ngày kế tiếp tình trạng này vẫn diễn ra liên tục. Dù vợ tôi đã bồi bổ cho tôi rất nhiều loại thực phẩm tốt cho đàn ông, nhưng có vẻ tình trạng không được cải thiện.

Tôi cùng vợ đến bệnh viện để khám mới biết rằng, do tôi lạm dụng thủ dâm trong một thời gian quá dài nên đã ảnh hưởng tới việc "chăn gối" bây giờ, và chính vì vậy việc có con cũng khó khăn hơn. Dù đã được bác sĩ tư vấn, điều trị nhưng đến nay tình trạng của tôi vẫn chẳng cải thiện được bao nhiêu.

Chuyện chăn gối của vợ chồng tôi hết sức tội tệ và ngày một ít đi, có khi cả tháng tôi mới "thực hiện nghĩa vụ" được một lần nhưng vẫn chẳng thể làm vợ thoả mãn. Trong khi đó vợ tôi còn trẻ, lại đang ở độ tuổi sung sức, nhu cầu rất cao. Cũng vì thế mà tình cảm vợ chồng tôi sứt mẻ đi rất nhiều, vợ hay cáu gắt và than thở về tôi. Nhưng vì thương vợ nên tôi cố gắng nhẵn nhịn và chiều vợ nhiều hơn như để bù đắp.

Nhưng điều mà tôi lo sợ nhất cuối cùng cũng đến, sau những biểu hiện lạ, tôi phát hiện vợ mình cặp bồ. Lúc đó tôi đã rất giận dữ và đã tát vợ mình, vợ tôi đã khóc và xin lỗi tôi, cô ấy vừa khóc vừa nói: “Em và người đàn ông đó không yêu đương gì, nhưng anh ta cho em thứ mà anh không thể cho em. Anh ta làm em thấy thoả mãn, em không thể chịu đựng được khi mà cơ thể thì đang hừng hực mà chồng lại chẳng thể giải toả nổi”, nghe vợ nói mà tôi đau nhói, tôi trách vợ, nhưng lại thương cô ấy, không có nỗi nhục nhã nào bằng việc thằng đàn ông mà chẳng thể làm vợ mình thoả mãn.

Tối đó, tôi đã bỏ đi cả đêm. Tôi suy nghĩ rất nhiều. Tôi không biết mình sẽ phải làm gì? Tôi có nên tha thức cho vợ hay đành làm ngơ để cô ấy giải tỏa sinh lý bên ngoài? Liệu tôi có đủ bảnh lĩnh và lòng vị tha để làm như thế không? Tôi thực sự bất lực và bế tắc trong hoàn cảnh này. Có ai đang ở tình trạng giống tôi không?

Theo Nicky Vũ

Theo Ngôi Sao
MỚI - NÓNG
Bầu bổ sung 3 nhân sự UBND TPHCM
Bầu bổ sung 3 nhân sự UBND TPHCM
TPO - Kỳ họp thứ 3 HĐND TPHCM khoá X đã bầu Chánh Văn phòng UBND TPHCM Đặng Quốc Toàn, Giám đốc Sở Y tế Tăng Chí Thượng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Hiếu làm ủy viên UBND TPHCM nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Hà Nội đối thoại, gỡ khó cho doanh nghiệp FDI
Hà Nội đối thoại, gỡ khó cho doanh nghiệp FDI
TPO - Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng tin tưởng các nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục “nâng cao sức khỏe, sức đề kháng và sức chống chịu” trước đại dịch COVID 19, sớm vượt qua khó khăn để khôi phục và phát triển sản xuất kinh doanh, tiếp tục đóng góp nguồn lực quan trọng cho sự phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô.

Có thể bạn quan tâm