Bất lực nhìn nạn nhân kẹt dưới gầm xe container

Bất lực nhìn nạn nhân kẹt dưới gầm xe container
TPO - Vụ tai nạn thương tâm khi nhiều người đi đường bất lực không thể nào kéo được người phụ nữ ra ngoài vì bị bánh xe container cuốn nằm kẹt dưới gầm.
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

Nạn nhân vẫn còn tỉnh táo sau khi va chạm giao thông, vẫn vẫy tay cầu cứu….và chết.

Vụ tai nạn giao thông làm mọi người kinh hoàng này xảy ra vào trưa ngày 28-3, lúc 11 giờ 10, trên quốc lộ 1A, đoạn gần cầu vượt Thủ Đức, khu phố 5, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TPHCM.

Nạn nhân khoảng 40 tuổi, phụ nữ nhưng chưa rõ danh tính. Nhiều nhân chứng cho biết, chị đã điều khiển xe gắn máy biển số 60N5 - 1972 (thuộc tỉnh Đồng Nai) lưu thông trên quốc lộ 1A, hướng từ trường Đại học Nông Lâm TPHCM về cầu vượt Thủ Đức.

Khi di chuyển đến chân cầu vượt do không định hướng được rẽ vào đường nào, nên người phụ nữ đã lúng túng thắng xe đột ngột, khiến xe ôtô đầu kéo container mang biển số 57K – 7210 (chữ dán decal trên xe là thuộc Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ - Vận tải Tuấn Hiệp) từ phía sau lao tới húc vào xe gắn máy và cuốn cả xe lẫn người vào gầm. Bánh xe đầu kéo đã phía trước đã đè lên người nạn nhân cùng chiếc xe gắn máy.

Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế xe container đã bỏ trốn khỏi hiện trường, để mặc nạn nhân còn trong tình trạng tỉnh táo, vẫy tay cầu cứu mọi người đi đường. Nhiều người dân đã đứng lại nhưng bất lực vì không thể nào kéo người chị ra vì tải trọng xe container quá nặng. Trong lúc này, một doanh nghiệp gần đó đã đưa chiếc xe nâng hàng của họ đến và nâng đầu xe container để đưa người phụ nữ ra ngoài. Tuy nhiên sau khi được kéo khỏi chừng vài phút thì nạn nhân tử vong do bị chấn thương quá nặng và mất máu.

Theo Viết
MỚI - NÓNG