Bắt khẩn cấp nghi can giết người ở quán karaoke

Nhật Hoàng tại cơ quan công an Vĩnh Long.
Nhật Hoàng tại cơ quan công an Vĩnh Long.
TPO - Chiều ngày 11/10, Cơ quan cảnh sát điều tra công an tĩnh Vĩnh Long cho biết đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Phan Nhật Hoàng (SN 1990, trú tại 64/2, khóm 2, phường 3, TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long).

 Hoàng là nghi can gây ra cái chết cho một thanh niên khác tại quán Ẩm thực- Karaoke 68 thuộc ấp Phước Yên, xã Hoà Phú, huyện Long Hồ (Vĩnh Long).

Chiều tối ngày 8/9, anh Phan Nhựt Anh (SN 1993, ngụ ấp 10, xã Mỹ Lộc, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) cùng với nhóm bạn khoảng 10 người đến quán Ẩm thực - Karaoke 68 để uống bia và hát karaoke trong đó có cả Hoàng.

Đến khoảng gần 19 giờ cùng ngày, trong lúc nhậu, hai bên có lời qua tiếng lại dẫn đến mâu thuẫn. Cho rằng Nhựt Anh kiếm chuyện và chửi bạn mình nên Hoàng gọi Nhựt Anh ra ngoài để nói chuyện rồi dẫn đến đánh nhau.

Trong lúc xô xát, Hoàng bất ngờ rút dao Thái lan thủ sẵn trong người đâm loạn xạ vào người Nhựt Anh, khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

Gây án xong, Hoàng quẳng hung khí xuống mương nước cạnh hiện trường rồi bỏ trốn. Y bị bắt khi đang lẩn trốn tại nhà một người quen ở xã Song Phú, huyện Tam Bình, cách hiện trường khoảng 4km

Nguyễn Phan Nhật Hoàng vừa mãn hạn tù tròn một tháng vì hành vi trộm cấp tài sản ở địa phương.

MỚI - NÓNG