Bắt giữ hàng nghìn hộp mỹ phẩm nhập lậu

Số hàng mỹ phẩm nhập lậu bị buộc tiêu hủy tại Chi cục QLTT Bắc Giang.
Số hàng mỹ phẩm nhập lậu bị buộc tiêu hủy tại Chi cục QLTT Bắc Giang.
TPO - Khi kiểm tra xe ô tô, lực lượng chức năng phát hiện hàng nghìn lọ, tuýt kem tẩy da chết vitamin C và xịt khoáng không có hóa đơn, chứng từ và được sản xuất ở nước ngoài.

Đội Quản lý thị trường Chống buôn lậu – Chi cục QLTT tỉnh Bắc Giang phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Bắc Giang vừa bắt giữ xe ô tô BKS 29B – 14429 do ông Nguyễn Tiến Cường (SN 1983, thường trú ở Khu phố Xuân Đài, Đình Bảng, Bắc Ninh) điều khiển kiêm chủ hàng, phát hiện trên xe vận chuyển hơn 6000 lọ, tuýt mỹ phẩm loại kem tẩy da chết vitamin C và xịt khoáng.

Theo khai nhận của chủ hàng, tổng giá trị lô hàng này khoảng hơn 86 triệu đồng. Toàn bộ hàng hóa trên đều không có hóa đơn chứng từ và được sản xuất từ nước ngoài. 

Đội Quản lý thị trường Chống buôn lậu đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính về hành vi kinh doanh mỹ phẩm nhập lậu chủ hàng tổng số 16 triệu đồng và tổ chức tiêu hủy toàn bộ số mỹ phẩm trên.

MỚI - NÓNG
Liverpool bị cầm chân, HLV Klopp nặng lời với học trò
Liverpool bị cầm chân, HLV Klopp nặng lời với học trò
TPO - HLV Jurgen Klopp đã không ngần ngại mang Brighton ra làm tấm gương cho các học trò sau khi Liverpool của ông bị CLB này cầm chân 3-3 trong một màn rượt đuổi đỉnh cao. Đáng chú ý, HLV Klopp nhấn mạnh rằng so với đối thủ, Liverpool "không xứng đáng giành được kết quả tốt".