Bắt giam Phó giám đốc Nhà máy ô tô Veam về tội tham ô

TPO - Ngày 16/1, Bộ Công an cho biết cơ quan CSĐT đã khởi tố bị can, bắt tạm giam một Phó giám đốc và một nhân viên nhà máy ô tô Veam để điều tra về hành vi "tham ô tài sản".

Trước đó, ngày 10/1, Cơ quan CSĐT - Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố vụ án về tội danh nêu trên.

Sau khi được Viện KSND Tối cao phê chuẩn các quyết định tố tụng, CQĐT đã thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam và khám xét nơi ở, nơi làm việc của ông Nguyễn Đức Toàn, Phó Giám đốc và Trần Thị Thanh Tâm, cán bộ Nhà máy ô tô Veam để điều tra về hành vi “Tham ô tài sản”. Được biết nhà máy ô tô Veam thuộc Tổng Công ty Máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đang tiếp tục khẩn trương mở rộng điều tra vụ án, xác minh truy tìm tài sản thu lợi bất chính để có biện pháp xử lý theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm

Nhóm thanh niên bị khởi tố, bắt tạm giam

Cổ đông thẩm mỹ viện gọi giang hồ giải quyết mâu thuẫn

TPO - Hàng chục đối tượng đi trên các xe ô tô mang biển số Hà Nội và Hải Phòng "đổ bộ" vào một Homestay ở TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) trong đêm, dùng dao kiếm hỗn chiến với nhóm người đang lưu trú tại đây...hậu quả khiến nhiều người bị thương. Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn trong hợp tác kinh doanh thẩm mỹ viện.