Bắt giam Phó giám đốc Nhà máy ô tô Veam về tội tham ô

TPO - Ngày 16/1, Bộ Công an cho biết cơ quan CSĐT đã khởi tố bị can, bắt tạm giam một Phó giám đốc và một nhân viên nhà máy ô tô Veam để điều tra về hành vi "tham ô tài sản".

Trước đó, ngày 10/1, Cơ quan CSĐT - Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố vụ án về tội danh nêu trên.

Sau khi được Viện KSND Tối cao phê chuẩn các quyết định tố tụng, CQĐT đã thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam và khám xét nơi ở, nơi làm việc của ông Nguyễn Đức Toàn, Phó Giám đốc và Trần Thị Thanh Tâm, cán bộ Nhà máy ô tô Veam để điều tra về hành vi “Tham ô tài sản”. Được biết nhà máy ô tô Veam thuộc Tổng Công ty Máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đang tiếp tục khẩn trương mở rộng điều tra vụ án, xác minh truy tìm tài sản thu lợi bất chính để có biện pháp xử lý theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ
TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.

Có thể bạn quan tâm

Lật tẩy thủ đoạn tội phạm ma túy quốc tế

Lật tẩy thủ đoạn tội phạm ma túy quốc tế

TP - Ma túy tổng hợp được các đối tượng ngụy trang trong hàng chục mô tô điện hạng nặng rồi đưa từ TPHCM ra kho lạnh ở Hà Nội để đóng hàng vào dạ dày lợn ép chân không, trộn lẫn vào thịt lợn đông lạnh nhằm tiếp tục “xuất khẩu” sang Trung Quốc.