Bắt giám đốc lừa đảo

Bắt giám đốc lừa đảo
TP - Công an thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Anh Huy (41 tuổi, trú xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang) để điều tra về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Từ tháng 8/2012 đến tháng 1/2013, Huy ký hợp đồng xin việc làm với nhiều người ở Nha Trang, mỗi hợp đồng Huy lấy 30 - 40 triệu đồng. Huy đã nhận 245 triệu đồng, dùng số tiền đó để tiêu xài cá nhân và đánh số đề. Khoảng tháng 3/2013, Huy bỏ trốn.

Ngày 4/11, Huy bị Công an thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) bắt giữ, sau đó bàn giao cho Công an thành phố Nha Trang. Huy có 2 tiền án về tội trộm cắp và lừa đảo.

MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).