Bất động sản của Thành Long tăng giá vài chục lần

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thành Long kiếm bộn tiền nhờ mua bất động sản là một khu tứ hợp viện tại Bắc Kinh.

Ngày 10/10, Chinapress đưa tin Thành Long sở hữu khối tài sản hơn 460 triệu USD nhờ sự nghiệp nghệ thuật thành công và tài kinh doanh. Nam diễn viên mua bất động sản ở nhiều nơi và kiếm bộn tiền khi giá nhà đất tăng cao.

Những năm 1990, Thành Long từ Hong Kong tới Bắc Kinh đóng phim. Lúc đầu, ngôi sao võ thuật được sắp xếp nghỉ tại khách sạn do đoàn phim tài trợ. Tuy nhiên, do điều kiện vật chất ở đó quá kém, tường bong tróc sơn ẩm mốc, Thành Long muốn tìm một nơi ở khác.

Thông qua một người bạn giới thiệu, Thành Long mua căn tứ hợp viện gồm 8 phòng, mỗi phòng có giá 500.000 NDT, tổng giá trị 4 triệu NDT. Tuy nhiên, ngôi sao võ thuật sớm phải thất vọng, bởi điều kiện sống trong căn nhà mới cũng không tốt.

Bất động sản của Thành Long tăng giá vài chục lần ảnh 1

Căn tứ hợp viện của Thành Long mua 4 triệu NDT giờ trị giá hàng trăm triệu NDT.

Chinapress cho biết thêm vì căn nhà cổ không có hệ thống sưởi, không khí lạnh lẽo như bên ngoài. Hơn nữa, vì kết cấu, căn nhà cổ không thể lắp điều hòa. Bên cạnh đó, muốn đi vệ sinh còn phải băng qua sân rộng. Tuy nhiên, khi rời khỏi Bắc Kinh, Thành Long cũng không bán căn nhà mà để lại như chỗ trú chân.

Nhờ thói quen vung tay rộng rãi, mua trọn căn tứ hợp viện mà giờ đây Thành Long lãi gấp vài chục lần khi căn nhà được định giá lên tới cả trăm triệu NDT.

Theo Sina, Thành Long có bất động sản ở nhiều nơi trên thế giới. Nam diễn viên để lại phân nửa tài sản cho bà xã Lâm Phụng Kiều và con trai Phòng Tổ Danh. Vợ là người giúp Thành Long quản lý khối tài sản khổng lồ.

Tuy được đánh giá là một trong những ngôi sao giàu bậc nhất giới giải trí Hoa ngữ, Thành Long lại bị chỉ trích để con gái Ngô Trác Lâm sống trong cảnh bần hàn, phải đi xin thức ăn miễn phí dành cho người thu nhập thấp tại Canada.

Bất động sản của Thành Long tăng giá vài chục lần ảnh 2

Thành Long bị chỉ trích vì bỏ rơi con gái sống trong nghèo khổ.

Thành Long từng có cuộc tình vụng trộm với hoa hậu ATV Ngô Ỷ Lợi. Trong cuốn hồi ký của mình, nam diễn viên coi đó là sai lầm lớn và cảm thấy có lỗi với vợ con. Thành Long không nhận con gái rơi, chưa từng chu cấp hay quan tâm tới Ngô Trác Lâm.

Trong khi đó, với thân phận là đứa con không được thừa nhận của ngôi sao võ thuật nổi tiếng nhất Trung Quốc, Ngô Trác Lâm lớn lên trong sự chú ý của truyền thông, sự chế nhạo bắt nạt của bạn bè. Do đó, cô nảy sinh tâm lý phản nghịch, từng cố tự tử và nhiều lần bỏ nhà ra đi.

MỚI - NÓNG