Bắt chồng cô bảo mẫu cưỡng hiếp bé gái 8 tuổi ở Sài Gòn

Nghe con tố cáo bị chồng cô giữ trẻ giở trò đồi bại, gia đình bé gái 8 tuổi đưa con đi khám và được các bác sĩ bệnh viện Từ Dũ cho biết, bé đã bị cưỡng hiếp nhiều lần. Hiện Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự và xã hội (PC45) công an TP.HCM đang bắt giữ nghi can để làm rõ sự việc.

Ngày 5/8, công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) xác nhận đã chuyển toàn bộ hồ sơ cùng nghi can cưỡng hiếp bé Mai (8 tuổi) lên Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự và xã hội (PC45) công an TP.HCM để làm rõ sự việc.

Theo lời bà Loan (56 tuổi, bà nội của bé Mai), 3 năm trước bà và nhiều gia đình có con, cháu nhỏ từ 1 - 10 tuổi mang đến nhà cô giáo Bảy (18/E1 xã Xuân Thới Đông) để gửi cho bà này dậy kèm.

Tuy nhiên, hơn 1 năm nay bà Bảy chuyển đi nơi khác sống nên giao căn nhà lại cho cháu gái tên Duyên (35 tuổi) tiếp tục nhận giữ từ 20 - 30 cháu nhỏ.

Do đang trong thời gian nghỉ hè lại không có người trông coi nên ngày 16/6, gia đình bà Loan đã mang bé Mai đến nhà cô Duyên để gửi với giá 800.000 đồng/tháng bao gồm tiền ăn và trông coi.

Gửi cháu được 20 ngày thì bé Mai về nói với bà là bị chồng cô Duyên nhiều lần đưa "cái ấy" vào vùng kín khiến bé đau đớn và la khóc.

Mặc cảm tự ti vì gia cảnh nghèo khó, lại không biết chữ (bà Loan quê ở Cà Mau lên TP.HCM lập nghiệp), bà nội Mai không đến công an để tố cáo mà cố nén nỗi đau cho qua sự việc.

Tuy nhiên, nhiều ngày sau đó bé Mai tiếp tục kêu đau ở vùng kín nên ngày 3/8 gia đình đưa cháu đến bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM) để thăm khám. Tại đây các bác sĩ nhận định nạn nhân bị xâm hại tình dục nhiều lần.

Nhờ sự hướng dẫn của các y, bác sĩ và những người dân xung quanh, bà Loan đến công an xã Xuân Thới Đông để trình báo vụ việc. Nhận được tin trình báo, công an xã chuyển hồ sơ chuyển lên công an huyện Hóc Môn để mở rộng điều tra.

Sáng 4/8, công an huyện Hóc Môn mời nghi can hiếp dâm bé Mai lên làm việc. Tại cơ quan công an “yêu râu xanh” đã thừa nhận hành vi đồi bại.

Chiều 5/8, cơ quan này đã chuyển toàn bộ hồ sơ lên Đội trọng án PC45 công an TP.HCM để tiếp tục điều tra. "Vụ việc đang trong quá trình điều tra nên chúng tôi chưa thể cung cấp danh tính nghi can", đại diện công an huyện Hóc Môn cho biết.

Chiều tối cùng ngày, phóng viên đã đến nhà giữ trẻ tự phát của cô Duyên để tìm hiểu thêm sự việc, nhưng người này từ chối tiếp xúc. Theo người dân xung quanh, từ ngày hôm qua cô Duyên đã không nhận giữ trẻ nữa.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Theo Khánh Trung
Theo Zing News
MỚI - NÓNG