Barcelona vừa trải qua cuộc khủng hoảng thượng tầng nghiêm trọng khi 6 thành viên cao cấp trong hội đồng quản trị đồng loạt từ trước. Ở phía dưới, đội hình một cũng đứng trước nguy cơ đại loạn khi hàng loạt ngôi sao bị đẩy đi.
Theo nguồn tin của ESPN, Barcelona đang khốn đốn vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Đội đương kim vô địch La Liga vừa phải gánh khoản nợ khổng lồ, vừa phải gánh quỹ lương chiếm hơn 80% doanh thu hàng năm. Mặc dù đã thuyết phục được các ngôi sao giảm 70% tiền lương, nhưng Barca vẫn thiệt hại rất nặng nề.
Trong bối cảnh đó, Barcelona buộc phải lên kế hoạch thanh lọc đội hình, qua đó cân đối thu chi, đồng thời có nguồn tiền để bổ sung một số ngôi sao cần thiết. Theo ESPN, trong kế hoạch đại tu của Barca chỉ có 3 ngôi sao là Lionel Messi, thủ môn số 1 Marc-Andre ter Stegen cùng tiền vệ Frenkie de Jong nằm trong khu vực an toàn.
Đây là lựa chọn rất dễ hiểu. Messi vốn là biểu tượng sống tại Camp Nou, trong khi Ter Stegen nằm trong số các thủ môn xuất sắc nhất thế giới hiện nay còn De Jong được xem là tương lai của hàng tiền vệ đội bóng.
Các ngôi sao còn lại của đội một Barca đều bị đẩy đi nếu có đề nghị hợp lý, đặc biệt là các “bom tấn” Antoine Griezmann, Dembele và Coutinho. Barca rất hy vọng có thể thu về một khoản tiền lớn từ việc bán 3 ngôi sao đắt giá này, từ đó đầu tư vào Neymar và Lautaro Martinez.
Barcelona đại loạn, chỉ có 3 cầu thủ an toàn
![]() |
Bộ ba ngôi sao "bất khả xâm phạm" ở Barcelona. |
TPO - Barcelona đang đứng trước kỳ chuyển nhượng hỗn loạn chưa từng thấy, khi chỉ có 3 ngôi sao trong đội hình một được đảm bảo vị trí tại Camp Nou.
MỚI - NÓNG

Thái Bình bổ nhiệm lãnh đạo Sở Tài nguyên và môi trường
TPO - UBND tỉnh Thái Bình vừa tổ chức công bố quyết định điều động, bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo Sở Tài nguyên và môi trường.

Bản tin Hình sự: Nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công thiếu tá cảnh sát
TPO - TIN NÓNG ngày 17/5: Thiếu tá cảnh sát bị nhóm thanh niên dùng hung khí đâm trọng thương; Tòa án buộc Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa thi hành án hành chính; Khởi tố hai đối tượng từ Đắk Lắk sang Gia Lai cưa gỗ trái phép; Tình tiết bất ngờ về dàn xe sang bị tạm giữ sau cuộc khám xét nhà cựu Chủ tịch TP Hạ Long...

Vận chuyển 6.000 viên ma túy, kéo ga đâm thẳng xe vào cảnh sát
TPO - Khi bị công an vây bắt, Lương Văn Thành đã điều khiển xe máy đâm thẳng vào lực lượng để tẩu thoát nhưng đã bị khống chế, bắt giữ.
Có thể bạn quan tâm

Lá cờ Việt Nam của VĐV làm nên kỳ tích cho thể thao Timor Leste
TPO - VĐV Felisberto De Deus người Timor Leste đã có màn ăn mừng rất cảm xúc sau khi tiếp tục làm nên kỳ tích cho thể thao đất nước này ở SEA Games 31. Trong giây phút hạnh phúc, Felisberto bất ngờ có một hành động đặc biệt với lá cờ đỏ sao vàng của Việt Nam

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 'Ngọc nữ' cầu lông Thái Lan 15 tuổi tại SEA Games 31
TPO - Tại SEA Games 31, nhiều khán giả xem thi đấu môn cầu lông đổ dồn ánh mắt chú ý đến một vận động viên nữ có vẻ đẹp hút hồn của Thái Lan.

Video: Quách Thị Lan bứt tốc mạnh mẽ giành HCV cá nhân đầu tiên tại SEA Games sau 10 năm
TPO - Ở chung kết nội dung 400m rào nữ chiều nay, VĐV Quách Thị Lan cán đích đầu tiên với thời gian 56 giây 32. Như vậy, sau 10 năm chờ đợi, trải qua 5 kỳ tham dự Đại hội thể thao Đông Nam Á, cô gái quê xứ Thanh mới mang về cho mình tấm HCV cá nhân đầu tiên tại đấu trường khu vực.

Truyền thông Malaysia tuyên bố đội nhà sẽ đánh bại Việt Nam
TPO - Không thể giành ngôi đầu, qua đó phải di chuyển lên Việt Trì để gặp U23 Việt Nam ở trận bán kết, U23 Malaysia rõ ràng đang gặp nhiều bất lợi. Tuy nhiên theo truyền thông nước này, Mãnh hổ không có gì phải lo lắng bởi U23 Việt Nam đang để lộ ra điểm yếu.

Vẻ đẹp của 'nam thần' TDDC Việt Nam đánh bại nhà vô địch thế giới
TPO - Ngày thi đấu cuối cùng của Thể dục dụng cụ (TDDC) hôm qua đã chứng kiến điều không tưởng, khi Đinh Phương Thành 2 lần giành huy chương vàng (HCV) trong cuộc cạnh tranh với nhà vô địch thế giới Carlos Yulo.

Xạ thủ Trần Quốc Cường nén đau thi đấu, giành HCV SEA Games
TPO - Dù đang dính chấn thương, xạ thủ Trần Quốc Cường đã nén đau để thi đấu và giành HCV SEA Games nội dung súng ngắn bắn chậm nam 50m.

Có một SEA Games diệu kỳ
TP - Không bị làm phiền bởi giới truyền thông, cũng không quan tâm tới hàng ngàn cặp mắt đang dõi theo, Phan Hiển chỉ làm việc anh muốn làm. Đó là ôm lấy Khánh Thi, người vợ đã hết lòng vì anh cả trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, sau đó đặt lên trán cô những nụ hôn nồng cháy.

VĐV Taekwondo Việt Nam xếp hàng tri ân HLV sau khi giành 4 HCV
TPO - Taekwondo Việt Nam đã có ngày thi đấu 16/5 rất xuất sắc, đóng góp 4 HCV vào thành tích chung của đoàn thể thao Việt Nam ở SEA Games 31. Bên cạnh đó, hành động tôn sư trọng đạo của các VĐV môn võ này cũng khiến nhiều người xúc động.

Khởi tranh giải bóng đá Nhi đồng U11 toàn quốc 2022
TPO - Giải bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc sẽ diễn ra từ ngày 24/5 đến ngày 31/7/2022 với sự đăng ký tham gia vượt trội lên tới 46 đội bóng nhi đồng đến từ 36 tỉnh thành.