Báo Tiền Phong thăm, tặng quà các gia đình thương binh nặng ở Lạng Sơn

Động viên các gia đình thương binh nỗ lực vươn lên, ổn định cuộc sống
Động viên các gia đình thương binh nỗ lực vươn lên, ổn định cuộc sống
TPO - Nhân chuyến công tác tại Lạng Sơn, đoàn cán bộ, phóng viên báo Tiền Phong do nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà cho hai gia đình thương binh nặng ở khối Hùng Vương, phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn.

Hai gia đình thương binh nặng 1/4 đều trú tại khối Hùng Vương, phường Chi Lăng là hộ ông: Lăng Văn Bảo và Lý Viết Bào, thuộc diện khó khăn trên địa bàn. Hai ông đã mất cách đây vài năm, các con không có việc làm ổn định. Mới đây, con trai ông Bảo là anh Lý Viết Vinh lâm bệnh ung thư, con gái cả của ông Bào do tai nạn lao động phải đi Hà Nội mổ chân. Hai gia đình lâm cảnh khốn khó, vay mượn tiền bạc của bạn bè, hàng xóm để chữa trị, thuốc men cho người thân.

Báo Tiền Phong thăm, tặng quà các gia đình thương binh nặng ở Lạng Sơn ảnh 1 Ông Lên Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong tặng quà cho gia đình ông Lăng Văn Bảo
Báo Tiền Phong thăm, tặng quà các gia đình thương binh nặng ở Lạng Sơn ảnh 2 Chị Lụa và gia đình thương binh Lý Viết Bào xúc động đón nhận quà của báo Tiền Phong 
Báo Tiền Phong thăm, tặng quà các gia đình thương binh nặng ở Lạng Sơn ảnh 3 Tặng quà cho các cựu TNXP trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn 

Thay mặt báo Tiền Phong, Tổng biên tập Lê Xuân Sơn trao tặng mỗi gia đình 3 triệu đồng. Tận thấy gia cảnh khó khăn của gia đình ông Bào, cá nhân Tổng biên tập tặng thêm 3 triệu đồng cho con dâu ông Bào là chị Ngô Thị Lụa.

   

Các gia đình nhận quà xúc động, cảm ơn báo Tiền Phong đã động viên, hỗ trợ kịp thời để các gia đình chính sách, người có công vượt lên khó khăn, ổn định cuộc sống.

Cùng thời điểm, báo Tiền Phong còn trao tặng 30 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các cựu TNXP trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn và 10 suất học bổng, hỗ trợ cho các em thiếu niên, nhi đồng vượt khó ở Lạng Sơn.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp niêm yết báo lỗ, cổ phiếu vẫn lập đỉnh
Doanh nghiệp niêm yết báo lỗ, cổ phiếu vẫn lập đỉnh
TPO - Tới nay, bức tranh lợi nhuận quý 1/2021 của các công ty đại chúng phần nào được hé lộ, một phần đã phản ánh vào giá cổ phiếu doanh nghiệp niêm yết. Trong đó, nhiều doanh nghiệp ngành thép, ngân hàng, chứng khoán báo lợi nhuận “khủng”, tăng trưởng bằng lần so với cùng kỳ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng chức năng tuần tra tại các lối mòn huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước

Hơn 10.000 cán bộ tuần tra ngăn chặn nhập cảnh trái phép

TP - Ngày 16/4, Giám đốc Sở Y tế Bình Phước Quách Đức Ái cho biết trước diễn phức tạp của dịch bệnh tại Campuchia, ở các cửa khẩu trên địa bàn được kiểm soát nghiêm, hạn chế tối đa các hoạt động không cần thiết. Người về từ Campuchia đều được cách ly bắt buộc và xét nghiệm.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng và Chủ tịch Quốc hội là 4 trong số 17 Ủy viên Bộ Chính trị ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV ảnh: Nhật Minh

17 Ủy viên Bộ Chính trị ứng cử đại biểu Quốc hội

TP - 100% đại biểu dự Hội nghị hiệp thương lần thứ ba do Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam tổ chức sáng 16/4 đã biểu quyết thông qua danh sách 205 người của các cơ quan, tổ chức, đơn vị ở Trung ương (T.Ư) được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV. Trong danh sách ứng cử cả T.Ư và địa phương có 17 Ủy viên Bộ Chính trị và 4 Bí thư Trung ương Đảng.