Báo Tiền Phong đoạt 2 giải tại Hội báo toàn quốc

TPO - Tham dự Hội báo Toàn quốc năm nay, báo Tiền Phong đoạt giải B Bìa báo Tết đẹp và giải B Gian trưng bày ấn tượng, đặc sắc.

Sáng nay (19/3), Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã tới tham quan Hội báo Toàn quốc 2017. Tại đây, ông Nguyễn Thiện Nhân đã vào thăm gian trưng bày của báo Tiền Phong. 

Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đánh giá cao chất lượng của các báo thuộc khối cơ quan Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, trong đó, báo Tiền Phong giữ một vị trí đặc biệt quan trọng, với nhiều tác phẩm có tính chiến đấu cao, phát hành rộng rãi.

Báo Tiền Phong đoạt 2 giải tại Hội báo toàn quốc ảnh 1 Tổng Thư ký tòa soạn báo Tiền Phong nhà báo Lê Minh Toản giới thiệu với Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân, Phó chủ tịch Hội nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà  về các ấn phẩm của báo Tiền Phong

Tham dự Hội báo toàn quốc năm nay, báo Tiền Phong vinh dự được nhận giải B Bìa báo Tết đẹp, và giải B Gian trưng bày ấn tượng, đặc sắc.

Hội báo toàn quốc 2017 do Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức, với nhiều hoạt động mới, phong phú, lôi cuốn. Tại đây trưng bày các ấn phẩm báo Xuân và các ấn phẩm báo, truyền hình, phát thanh, tạp chí… chí tiêu biểu năm 2016 và quý I/2017, của các cơ quan báo, đài từ trung ương tới địa phương. Các tác phẩm trưng bài tại Hội báo sẽ được chuyển tặng các chiến sĩ Trường Sa.

MỚI - NÓNG
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
TPO - Những ngày này trên nhiều tuyến phố của Hà Nội, hoa bằng lăng đang nở tím rợp trời khiến bất kỳ ai khi đi qua ngắm nhìn cũng mang trong mình những cảm giác xao xuyến. Đây cũng là hình ảnh báo hiệu của mùa hè chính thức bắt đầu.

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị xử lý nhóm người doạ đánh cán bộ y tế, làm loạn trong khu cách ly ở Bình Dương

Đề nghị xử lý nhóm người doạ đánh cán bộ y tế, làm loạn trong khu cách ly ở Bình Dương

TPO - Sau 20 ngày cách ly ở huyện Bàu Bàng (Bình Dương), 386 công dân Việt Nam về từ Hàn Quốc được lấy mẫu xét nghiệm lần cuối để xác nhận hoàn thành cách ly theo quy định. Tuy nhiên, ngành y tế lại phát hiện 1 trường hợp trong số đó dương tính với SARS-CoV-2 nên những người này phải gia hạn thời gian để đảm bảo an toàn. Từ đó, một nhóm người đã không hợp tác, cố tình gây rối, làm loạn khu vực; đe doạ y bác sĩ.
Trưa 15/5, ghi nhận 18 ca mắc mới COVID-19

Trưa 15/5, ghi nhận 18 ca mắc mới COVID-19

TPO - Trưa 15/5, Bộ Y tế cho biết, có 18 ca mắc mới COVID-19. Trong đó 2 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Đà Nẵng và 16 ca mắc ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (9), Điện Biên (2), Hà Nội (2), Bắc Ninh (1), Hà Nam (1), Hưng Yên (1). Số ca mới trong khu vực đã được cách ly: 16 ca. Không phát hiện các ổ dịch mới.