Có 141 kết quả :

Áp thấp nhiệt đới di chuyển rất chậm và gây mưa cho một khu vực rộng lớn gồm miền Bắc và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế.

Áp thấp nhiệt đới vào Vịnh Bắc Bộ ngày mai, mưa mở rộng đến Huế

TPO - Trong chiều nay, áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão số đã tiến sát Móng Cái (Quảng Ninh) 70km. Dự báo ngày mai, áp thấp nhiệt đới sẽ đi vào Vịnh Bắc Bộ trước khi di chuyển và suy yếu thành một vùng áp thấp trên đảo Hải Nam (Trung Quốc). Mưa lớn mở rộng khắp miền Bắc và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế trong đêm nay.
Áp thấp nhiệt đới tiến gần Quảng Ninh, gây mưa khắp Bắc Bộ

Áp thấp nhiệt đới tiến gần Quảng Ninh, gây mưa khắp Bắc Bộ

TPO - Áp thấp nhiệt đới sẽ di chuyển trên đất liền tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) tiến gần về Móng Cái (Quảng Ninh) trong hôm nay, trước khi suy yếu thành một vùng áp thấp rồi di chuyển xuống Vịnh Bắc Bộ. Hoàn lưu của áp thấp nhiệt đới tiếp tục gây mưa cho miền Bắc và Bắc Trung Bộ từ nay đến 24/7.
Áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành cơn bão số 3 trên Biển Đông

Áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành cơn bão số 3 trên Biển Đông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, sáng 10/8, áp thấp nhiệt đới trên vùng biển Đông Bắc Biển Đông đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 3 năm 2020 và có tên quốc tế là Mekkhala. Bão di chuyển chủ yếu theo hướng bắc với vận tốc 20-25 km/h. Đêm 10/8, bão áp sát tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc) và khả năng suy yếu trước khi đổ bộ đất liền.
Lũ cuốn trôi nhà tại huyện Quan Sơn

Giải cứu người đàn ông bám ngọn cây giữa dòng lũ dữ ở Thanh Hóa

TP - Ðến cuối ngày 4/8, cơ quan chức năng đã tìm thấy 1 thi thể, cứu sống thêm một người trên sông Luồng sau khi lũ tràn qua bản Xa Ná, xã Na Mèo và một số bản khác ở huyện Quan Sơn (Thanh Hóa). Nước lũ đang rút dần, tuy nhiên việc tiếp cận Xa Ná và một số bản khác tại Quan Sơn vẫn hết sức khó khăn. Nhiều người mất tích chưa được tìm thấy.