Báo Malaysia nói ĐT Việt Nam 'giấu bài'

0:00 / 0:00
0:00
Báo Malaysia nói ĐT Việt Nam 'giấu bài'
TPO - Trang Muria News của Malaysia đã bình luận về màn trình diễn của đội tuyển Việt Nam trước Lào trong ngày ra quân. Trong đó, Muria News nhấn mạnh rằng các cầu thủ áo trắng có vẻ như đã giấu bài.

Đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước Lào trong trận đấu ở bảng B AFF Cup. Những chiến binh sao vàng ở trận đấu này đã có 90 phút vượt trội mà theo Muria News miêu tả là "thể hiện rõ mình là đội có đẳng cấp hơn hẳn so với Lào".

"Họ thống trị trận đấu với một số cơ hội rõ ràng. Bản thân các cầu thủ Việt Nam trong trận đấu này dường như chưa thể hiện hết khả năng của mình. Họ không chơi với phong cách chơi nhanh và đầy pressing như thường thấy. Có thể họ vẫn có ý định giữ năng lượng cho các trận đấu tới", Muria News bình luận.

Báo Malaysia nói ĐT Việt Nam 'giấu bài' ảnh 1

Việt Nam kiểm soát bóng tới 76% thời gian

"Tuy nhiên, Việt Nam vẫn thể hiện được khả năng làm chủ nhịp độ, kiểm soát trận đấu và rõ ràng là họ có thế trận tốt hơn Lào. Thực ra, Lào cũng đôi khi gây khó khăn cho hàng thủ của Việt Nam. Khả năng dứt điểm kém khiến Lào bỏ lỡ một số cơ hội ngon ăn".

Tờ báo này kết luận rằng Việt Nam chưa bung hết sức nhưng Lào cũng đã tiến bộ: "Nếu căn cứ vào lịch sử gặp nhau của hai đội, kết quả này rõ ràng cho thấy sự tiến bộ của Lào. Bởi trong những lần gặp nhau trước đây, Việt Nam luôn giành chiến thắng đậm. Chiến thắng này đưa Việt Nam trở thành đội nhì bảng B, xếp dưới Malaysia sau khi đội bóng của chúng ta giành chiến thắng 3-1 trước Campuchia".

Trận tới, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp chính Malaysia vào ngày 12/12 ở lượt trận thứ 3 bảng B, trong khi đó Malaysia sẽ gặp Lào ở lượt trận thứ 2. ĐT Việt Nam được nghỉ nhiều hơn Malaysia 3 ngày trước khi cả hai đụng độ với nhau.

Báo Malaysia nói ĐT Việt Nam 'giấu bài' ảnh 2
MỚI - NÓNG
'Nghẹt thở' vì dòng tiền, gần 1.200 doanh nghiệp bất động sản đã giải thể
'Nghẹt thở' vì dòng tiền, gần 1.200 doanh nghiệp bất động sản đã giải thể
TPO - Nhiều doanh nghiệp bất động sản tuy có tổng tài sản có giá trị lớn và đã thực hiện nhiều biện pháp giảm sâu giá bán, tăng chiết khấu đến 45-50% nhưng vẫn rất khó bán được hàng vì hầu như không có người mua. Doanh nghiệp thiếu tiền mặt, âm dòng tiền, thiếu thanh khoản nghiêm trọng, có thể dẫn đến tình trạng chết trên đống tài sản.