Báo Hàn Quốc: HLV Park Hang-seo có nguy cơ mất việc

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chosun, trang báo lớn của Hàn Quốc, đưa tin rằng sau những kết quả không như ý trong thời gian gần đây của ĐT Việt Nam, nguy cơ HLV Park Hang-seo mất việc đang hiện hữu.
Báo Hàn Quốc: HLV Park Hang-seo có nguy cơ mất việc ảnh 1

Trong bài bình luận sau khi ĐT Việt Nam thua 0-4 trước Australia, tờ Chosun nhận định: “Giờ đây, phép thuật của HLV Park Hang-seo đã hết tác dụng. Hợp đồng của ông ấy có thể bị chấm dứt trước kỳ nghỉ ở Hàn Quốc.

Vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 sắp kết thúc. Nhưng có lẽ sắp đến lúc phải nói lời chia tay với Park Hang-seo. Tuy ông đã ký hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam đến tháng 1 năm 2023, ràng buộc còn khoảng một năm.

Nhưng việc không thể lọt vào trận chung kết AFF Cup cộng với thành tích chưa được cải thiện ở vòng loại, có thể suy đoán rằng vị trí huấn luyện của ông ấy sẽ không còn chắc chắn như những năm trước”, Chosun kết lại.

Báo Hàn Quốc: HLV Park Hang-seo có nguy cơ mất việc ảnh 2

Việt Nam đã thua cả 7 trận vòng loại World Cup 2022

Đúng như nhận xét trên, dường như HLV Park Hang-seo đang cạn ý tưởng ở ĐT Việt Nam. Bên cạnh tình hình nhân sự không như ý khi hàng loạt trụ cột chấn thương, thời gian gần đây, các quyết định của vị HLV Hàn Quốc cũng không đem đến hiệu quả như trước.

Có nhiều lý do để lý giải cho các trận đấu không thành công trong 2 tháng gần đây của ĐT Việt Nam, nhưng chắn chắn không thể bỏ qua lý do từ phía thầy Park.

Kể từ khi dẫn dắt đội tuyển Việt Nam năm 2017, có lẽ chưa bao giờ ông gặp nhiều khó khăn như hiện tại. Liệu ở trận đấu với Trung Quốc vào ngày mùng 1 Tết, thầy Park có thể vớt vát niềm tin cho ĐT Việt Nam bằng một kết quả mang tính "giải toả", qua đó giải toả luôn áp lực đang đeo bám lấy ông?

MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.