Cú ‘thọc sườn’ đỉnh cao khiến võ sĩ Mỹ gục đầu xuống sàn đấu

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ở cuộc chạm trán với Brant Moore tại sự kiện LFA 122 diễn ra vào hôm 22/1 vừa qua, võ sĩ Arthur Estrazulas đã có 2 cú ra đòn chính xác vào mạng sườn khiến đối thủ tỏ ra cực kỳ đau đớn và đành phải chấp nhận trận thua knock-out.

Cụ thể, khi hiệp 1 diễn ra được 2 phút 40 giây, Arthur Estrazulas đã tận dụng rất tốt sơ hở của đối thủ để tung ra một cú đá vào mạng phải khiến Brant Moore tỏ ra cực kỳ đau đớn. Điều này khiến võ sĩ người Mỹ buộc phải lùi sát vào tường sàn đấu để tránh những đòn đánh bồi.

Cú ‘thọc sườn’ đỉnh cao khiến võ sĩ Mỹ gục đầu xuống sàn đấu ảnh 1

Cú đá ấn định kết quả trận đấu.

Tuy nhiên, Arthur Estrazulas đã lao tới rất nhanh để tung ra một cú đấm rất mạnh vào mạng sườn khiến Brant Moore gục ngã xuống sàn đấu để giành chiến thắng knock-out.

Với kết quả này, Arthur Estrazulas đã nâng tổng số chiến thắng trong sự nghiệp của mình lên con số 13. Trong khi đó, đây mới là thất bại thứ 2 sau 11 lần thượng đài của võ sĩ Brant Moore.

Video: Arthur Estrazulas hạ knock-out đối thủ. Nguồn: UFC.

MỚI - NÓNG
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
TPO - TPHCM yêu cầu mỗi điểm thi lớp 10 phải có ít nhất ba phòng dự trữ, dành cho thí sinh nghi nhiễm hoặc thuộc diện F0 dự thi. Với thí sinh được xác định là ca bệnh (F0) có nguyện vọng tham gia kỳ thi phải có đơn xin dự thi và được phụ huynh hoặc người giám hộ xác nhận đồng ý.

Có thể bạn quan tâm