Báo đốm truy sát linh dương gay cấn như phim hành động bom tấn

Theo nhiếp ảnh gia Reinhard Radke, để chạy trốn khỏi móng vuốt tử thần của con báo đốm, linh dương đã cực kỳ nỗ lực, làm tất cả những gì có thể, kể cả việc nhào lộn trên không.

Mới đây, nhiếp ảnh gia Reinhard Radke đến từ Đức may mắn ghi được những hình ảnh vô cùng ấn tượng, chẳng khác nào phim hành động bom tấn trong thế giới động vật hoang dã ở khu bảo tồn quốc gia châu Phi Masai Mara.

Báo đốm truy sát linh dương gay cấn như phim hành động bom tấn ảnh 1 Theo nhiếp ảnh gia Reinhard Radke, để chạy trốn khỏi móng vuốt tử thần của con báo đốm, linh dương đã cực kỳ nỗ lực, làm tất cả những gì có thể, kể cả việc bật người,  nhào lộn trên không như phim hành động. 
Báo đốm truy sát linh dương gay cấn như phim hành động bom tấn ảnh 2 Được biết, để bảo toàn mạng sống, con linh dương Impala đã chạy với tốc độ gần 40 dặm một giờ, thế nhưng trong quá trình chạy trốn, nó không cẩn thận vấp phải một gò mối lớn.
Báo đốm truy sát linh dương gay cấn như phim hành động bom tấn ảnh 3 Trong khoảnh khắc này, nó buộc phải tung người thật cao lên không trung, tránh khỏi móng vuốt báo đốm chạm tới.

 Tuy nhiên, cũng bởi vì cú bật người ngoạn mục này, nhịp chạy của linh dương Impala đã bị chậm lại một nhịp.

Báo đốm truy sát linh dương gay cấn như phim hành động bom tấn ảnh 4 Con báo đốm không bỏ qua cơ hội tốt đến thế, nó lập tức tăng tốc, vồ lấy linh dương một cách nhanh, gọn, chuẩn.
Báo đốm truy sát linh dương gay cấn như phim hành động bom tấn ảnh 5 Sau khi vồ được linh dương, báo đốm lập tức cắn chặt vào cổ linh dương, kết thúc sinh mạng của con một cách nhanh chóng, khiến nhiếp ảnh gia Reinhard Radke không khỏi thán phục.
Theo Theo Kiến thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xe máy cũ nát thường xả khí thải gây ô nhiễm môi trường, người điều khiển dễ bị tai nạn Ảnh: PV

Hà Nội tiến hành đo khí thải xe gắn máy từ tháng 9/2021

TP - Sau một năm chuẩn bị các thủ tục, ngày 29/7, lãnh đạo Chi cục Bảo vệ môi trường Hà Nội (Sở TN&MT Hà Nội) cho biết, đơn vị đã xây dựng kế hoạch đo khí thải xe gắn máy từ tháng 9/2021, tiến đến việc thu xe máy cũ nát đổi xe máy mới nhằm bảo vệ môi trường.