Báo Châu Á nói gì về việc bán vé online của VFF?

 Fox Sport cho rằng VFF không lường trước được nhu cầu của người hâm mộ
Fox Sport cho rằng VFF không lường trước được nhu cầu của người hâm mộ
TPO - Tờ Fox Sport phiên bản châu Á cho rằng LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã không đánh giá đúng nhu cầu vé xem bán kết AFF Cup 2018 của người hâm mộ.

Hôm qua, VFF đã chính thức mở bán vé xem trận lượt về vòng bán kết AFF Cup 2018 giữa tuyển Việt Nam và Philippines diễn ra vào ngày 6/12 trên sân vận động Mỹ Đình. Tuy vậy, trang bán vé trực tuyến của VFF đã bị quá tải gần như ngay lập tức vì có quá đông người truy cập cùng một lúc.

Sự cố kỹ thuật này khiến nhiều người hâm mộ bực tức. Không ít người còn tìm đến trụ sở của VFF ở Hà Nội để đòi mua vé. 

Theo dõi sát các tình huống ở AFF Cup 2018, tờ Fox Sport phiên bản châu Á có bài viết: “Website bán vé trực tuyến trận Việt Nam - Philippines bị sập vì nhu cầu quá cao”.

Trong bài, tác giả viết: “LĐBĐ Việt Nam quyết định bán vé qua mạng nhưng có vẻ như họ đã đánh giá quá thấp nhu cầu của người hâm mộ và dẫn đến sự cố đáng tiếc. Vé trận đấu được bán thông qua 4 trang web vebongdaonline.vn, vebongonline.com.vn, ticketonline.vff.org.vn và vebongda.vff.org.vn, nhưng người hâm mộ phàn nàn rằng họ không thể truy cập bất cứ trang web nào”.

“Theo VFF, có 20 nghìn vé trận bán kết Việt Nam - Philippines được bán trực tuyến, nhưng do sự cố quá tải, chỉ có 9 nghìn vé được bán ra tính cho đến 15h00 giờ hôm qua”.

Bài viết kết luận: “Ở các trận đấu trước, VFF đã bán vé trực tiếp tại sân và dẫn đến tình trạng chen lấn lộn xộn. Đáp ứng lời kêu gọi của người hâm mộ, họ chuyển sang bán vé trực tuyến nhưng các vấn đề khác lại phát sinh”.

MỚI - NÓNG