Bàng hoàng chứng kiến cảnh người phụ nữ gieo mình xuống sông

Bàng hoàng chứng kiến cảnh người phụ nữ gieo mình xuống sông
TPO - Người phụ nữ đứng trên cầu một lúc rồi nhảy xuống Sài Gòn trước sự ngỡ ngàng của người đi đường. Lực lượng chức năng sau đó đã tích cực tìm kiếm nạn nhân.

Theo ghi nhận của PV Tiền Phong, đến hơn 17h30 chiều ngày 5/7, lực lượng chức năng TX. Thuận An, tỉnh Bình Dương vẫn đang có mặt phân luồng giao thông trên cầu và tích cực tìm kiếm nạn nhân mất tích trên sông Sài Gòn.

Trước đó, khoảng 16h chiều cùng ngày, một người phụ nữ khoảng 40 tuổi đi bộ trên cầu sắt Phú Long thuộc phường Lái Thiêu, TX.Thuận An, Bình Dương.

Bàng hoàng chứng kiến cảnh người phụ nữ gieo mình xuống sông ảnh 1 Lực lượng chức năng đang tìm kiếm người mất tích

Khi vừa đến giữa cầu thì người phụ nữ đứng lại một lúc rồi bất ngờ leo lên can cầu, gieo mình xuống sông Sài Gòn trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường. Vụ việc diễn ra quá nhanh khiến người dân không kịp can ngăn. Sau khi rơi xuống sông, người phụ nữ vùng vẫy được một lúc rồi chìm hẳn xuống mất tích.

Do nước sông sâu và chảy xiết nên người dân không dám nhảy xuống cứu mà nhanh chóng báo cơ quan chức năng. Lực lượng người nhái sau đó đã được huy động đến để triển khai công tác tìm kiếm người phụ nữ mất tích.

MỚI - NÓNG