Bản tin Hình sự: Thiếu nữ gần 13 tuổi bị dụ dỗ bán dâm cho người đàn ông U50

0:00 / 0:00
0:00
TPO - TIN NÓNG ngày 9/6: Gửi ảnh khoả thân cho 'phi công' trên mạng, cô gái bị tống cả tình lẫn tiền; Đập vỡ gương rửa mặt, làm hung khí đâm chết bệnh nhân cùng phòng; Thiếu nữ gần 13 tuổi bán dâm cho người đàn ông U50;...

Khi Nguyễn Văn Hải (50 tuổi, Hà Nội), quen qua mạng đề nghị mua dâm mình, L (18 tuổi) liền giới thiệu bạn cùng phòng trọ 14 tuổi cho Hải với giá 1,5 triệu đồng. Sau đó, L còn giới thiệu cho Hải và Nguyễn Văn Đức (46 tuổi) mua dâm tổng cộng 11 lần với nhiều thiếu nữ dưới 16 tuổi, thậm chí có người dưới 13 tuổi. VKSND TP Hà Nội đã truy tố Hải và Đức về các tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi và mua dâm người dưới 18 tuổi.


Có cảm giác buồn chán khi phải vào viện chữa bệnh, Nguyễn Văn Hợi (SN 1974, Hưng Yên) vào nhà vệ sinh buồng bệnh, đập vỡ gương trên bồn rửa mặt để lấy miếng kính vỡ đâm nhiều nhát vào cổ một bệnh nhân đang nằm điều trị cùng phòng. Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đã khởi tố Hợi về tội “Giết người”. (Xem chi tiết)


Ông Nguyễn Chiến Thắng (cựu Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa) tiếp tục bị khởi tố về tội vi phạm các quy định về quản lý đất đai gây thiệt hại hàng trăm tỉ đồng cho ngân sách Nhà nước trong vụ án xảy ra tại khu đất trụ sở cũ của trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa, số 1 Trần Hưng Đạo, TP. Nha Trang. (Xem chi tiết)


Yêu qua mạng, N.T.M.D (26 tuổi) nhiều lần gửi ảnh và video khỏa thân cho bạn trai tên Võ Văn Thật (24 tuổi, huyện Duyên Hải, Trà Vinh) và bị Thật đe dọa, ép quan hệ tình dục và buộc đưa 15 triệu đồng nếu không sẽ đăng hình nhạy cảm của D cho mọi người xem. Công an huyện Duyên Hải đã bắt giam Thật về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”. (Xem chi tiết)


Liên quan những sai phạm về quản lý, chuyển đổi đất “vàng” tại Nha Trang (Khánh Hòa) giai đoạn 2010 đến 2017 tại Khánh Hòa, có 14 lãnh đạo, cán bộ UBND tỉnh và sở, ngành của tỉnh này bị kỷ luật từ khiển trách đến cách chức. (Xem chi tiết)


Biết Lô Văn Ơn (SN 1971, huyện Tương Dương, Nghệ An) bị bắt vì tội mua bán ma túy cùng với 3 đối tượng khác, gia đình Ơn đã dùng 150 triệu đồng để mua chuộc tổ công tác công an huyện Con Cuông nhưng bị từ chối. (Xem chi tiết)


Nguyễn Lê Giang (SN 1985, nguyên cán bộ Phòng TNMT TP Thanh Hóa) nói dối là có nhiều mối quan hệ có thể lấy được một số lô đất quy hoạch trên địa bàn tỉnh với giá “ngoai giao” để lừa nhận gần 100 tỷ tiền đặt cọc của nhiều người. Công an tỉnh Thanh Hoá đã chuyển hồ sơ vụ án tới Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố Giang và 2 bị can liên quan. (Xem chi tiết)

MỚI - NÓNG