Có 31 kết quả :

Xem các nữ xạ thủ Nga thi bắn súng tại ARMY Games 2019

Xem các nữ xạ thủ Nga thi bắn súng tại ARMY Games 2019

TPO - Các đội xạ thủ nữ trong khuôn khổ cuộc thi ARMY Games 2019 đã tổ chức bắn đạn thật ở khu vực Voronezh. Các xạ thủ thực hiện các bài tập thử nghiệm để chuẩn bị cho cuộc đua tiếp sức - được coi là phần thi khó khăn nhất tại ARMY Games 2019. Nhóm xạ thủ nữ Nga đã thực hiện bắn đạn thật ở khoảng cách lên tới 100m từ súng trường tấn công Kalashnikov vào 6 mục tiêu.
Ông Nguyễn Hồng Điệp, Trưởng Ban Tiếp công dân Trung ương

Ông Nguyễn Hồng Điệp: Vụ Thủ Thiêm 'càng để lâu càng khó giải quyết'

TP - Trò chuyện với PV Tiền Phong xoay quanh vụ Thủ Thiêm đang được dư luận đặc biệt quan tâm, ông Nguyễn Hồng Điệp, Trưởng Ban Tiếp công dân Trung ương cho rằng, điều quan trọng nhất trong giải quyết vụ việc này là phải có được sự đồng thuận, giúp đỡ của người dân. Muốn vậy, chính quyền phải thực tâm, không thể lòng vòng được nữa. Ông cũng cho rằng vụ việc càng để lâu càng khó giải quyết.
Hội nghị Đổi mới và nâng cao chất lượng công tác dân nguyện của Quốc hội. Ảnh QK

Thiếu những nội dung tiếp xúc cử tri chuyên sâu

TPO - Đại biểu Quốc hội nhìn nhận, việc đôn đốc, theo dõi, giám sát giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo đôi khi còn chưa thường xuyên nên hiệu quả chưa cao. Do vậy cần tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng giám sát hoạt động của các cơ quan hành pháp, cơ quan tư pháp. Việc nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cử tri, nhân dân còn hạn chế.
Á hậu Thụy Vân và hơn 1 tỷ người cùng tắt đèn

Á hậu Thụy Vân và hơn 1 tỷ người cùng tắt đèn

TPO - Á hậu Thụy Vân cùng hàng trăm quan khách, các tình nguyện viên tại chương trình truyền hình trực tiếp hưởng ứng Giờ trái đất 2014 diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội tối 29/3 và hơn một tỷ người trên toàn thế giới đã cùng tắt đèn để truyền tải thông điệp bảo vệ Trái đất.